Tìm hiểu đặc điểm của ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin

Dù vừa mới được giới thiệu tại Việt Nam ba năm trở lại đây dù vậy ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin nhanh chóng lấy trọn tín nhiệm của nhiều khách hàng và được những chuyên gia về ván sàn gỗ công nghiệp khen ngợi về sự bền bỉ và sự tinh tế mà nó đem đến khi kết hợp với bất cứ một không gian nào.

Câu hỏi được đặt ra là vì sao mà ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin có khả năng được nhiều người hâm mộ như vậy? Tất cả là nhờ vào những đặc điểm nổi trội độc đáo mà chỉ một mình ván sàn gỗ công nghiệp mới có.

san-go-thai-xin-chinh-hang

  1.     Ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên , loại gỗ ván ép chất lượng cao được xử lí cẩn thận bằng máy móc hiện đại của Đức có khả năng chống ồn khả năng cách nhiệt , chịu nước , thân thiện môi trường và có độ cứng cao. Ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin được những chuyên gia ưu ái đặt tên là siêu chịu nước bởi vì ván sàn gỗ công nghiệp có khả năng để ngập nước hàng tiếng nhưng gần như bị rộp hay giãn nở.
  2.    Ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin với film bề mặt vân chân thực , màu sắc nhã nhặn đa dạng đã làm chiều lòngcủa không ít khách hàng khó tính có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp. Nhờ vào kiểu dáng độc đáo đa dụng với thiết kế hèm khóa chắc chắn khi lắp đặt không để ra một khe nứt nào làm tăng tính tự nhiên của sàn gỗ công nghiệp , Thaixin tỏ ra rất ăn ý với hầu hết các phong cách nội thất từ hiện đại , năng động đến cổ điển lịch sự phù hợp trong không gian căn hộ , văn phòng đến nhà hàng, khách sạn… đem lại cảm giác nhẹ nhàng hài hòa cho người sử dụng.

logo-san-go-cong-nghiep-thaixin
Nhờ vào những ưu điểm nổi bật riêng biệt kể trên mà thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thaixin dù chỉ mới được giới thiệu nhưng đã có chỗ đứng kiên cố trên thị trường làm thỏa mãn yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: