Sàn gỗ Giáng Hương

Khái quát về sàn gỗ Giáng hương

Là vật liệu truyền thống, giá trị  chất lượng và thẩm mỹ cao, từ bao đời nay, sàn gỗ Giáng Hương đã mặc nhiên là loại sàn gỗ tự nhiên tốt nhất và được ưu tiên nhất mỗi khi ai đó chọn sàn gỗ để lát sàn . Vì sao nói là vật liệu truyền thống , đó là bởi sàn gỗ Giáng Hương được làm từ gỗ Giáng Hương , một loại gỗ rất phổ biến được khai thác từ  các khu rừng dọc miền Trung và hiện nay là ở một số tỉnh nước Lào . Loại gỗ này không chỉ dùng làm sàn mà còn được chọn sử dụng làm giường,tủ , cửa và các đồ nội thất gỗ . Màu sắc sàn gỗ Giáng Hương nâu đỏ , vân gỗ đẹp mắt truyền thống  sử dụng trong nội thất l làm toát lên vẻ quý phái, sang trọng và tôn nghiêm phảng phất nét xa hoa từ thời phong kiến. Chính vì vậy, dù giá sàn gỗ Giáng Hương tăng dần đều theo từng năm,  con người ngày càng ưa chuộng xu hướng kiến trúc hiện đại thì sàn gỗ Giáng Hương vẫn có nhu cầu rất lớn và là loại sàn gỗ tự nhiên được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam.

san go giang huong dang cap

 

Các đặc điểm của sàn gỗ Giáng Hương

  • –Cứng và rắn chắc , sàn gỗ Giáng Hương chịu được lực tốt .
  • –Ít bị cong vênh , khả năng miễn nhiễm với mối mọt, sàn gỗ Giáng Hương bền bỉ trong quá trình sử dụng.
  • –Sàn gỗ Giáng Hương ấm áp vào mùa đông , mát vào mùa hè có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt từ  gỗ hương có mùi hương dễ chịu, khoan khoái.
  • –Gam màu vàng, nâu đỏ với vân gỗ đa dạng rất tự nhiên và đầy chất gỗ.

sàn gỗ giáng hương tinh tế

 

Nguồn gốc, chủng loại và quy cách sàn gỗ Giáng Hương

Bởi nhu cầu về sàn gỗ Giáng Hương là rất lớn và đa dạng nên sàn gỗ Giáng Hương phong phú về chủng loại, nguồn gốc cũng như  quy cách .

  1.    Về nguồn gốc , sàn gỗ Giáng Hương có các xuất xứ từ Lào, Indo hay Nam Phi . Hiện nay, sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi khá được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn nhiều và tấm gỗ có tiêu chuẩn về kích thước lý tưởng hơn .
  2.    Về chủng loại , sàn gỗ Giáng Hương được chia thành 3 loại là sàn gỗ Giáng Hương solid, sàn gỗ Giáng Hương FJL, sàn gỗ Giáng Hương dán mặt.
  3.    Về quy cách , sàn gỗ Giáng Hương có 2 loại độ dày 15mm,18mm, 3 loại bề rộng 90mm, 120mm,150mm, nhiều loại bề dài với lần lượt 450,600,750,900,1050,1200mm .

Tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian phòng mà quý khách có thể sử dụng các tiêu chí khác nhau về nguồn gốc, chủng loại, cũng như quy cách.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: