Sàn gỗ Thaixin

Giới thiệu về ván sàn gỗ Thaixin

Là dòng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2009 , sàn gỗ Thaixin nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân bởi sự đa dạng về mẫu mã , phong phú về gam màu và rất ưu việt về đặc tính . Tương tự như các loại sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thaixin rất được chú trọng trong công nghệ làm cốt và hèm khóa nhằm thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ẩm nhiệt đới rất đặc trưng của khu vực Đông Nam Á . Thực tế, những năm đầu, những dòng  sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc làm mưa , làm gió trên thị trường với gần bốn mươi thương hiệu và hơn 1000 loại mã màu tạo ra một ma trận về chất lượng và giá cả khiến người tiêu dùng cũng khó tìm được loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt và phù hợp . Đứng trước sự cạnh tranh quyết liệt từ các thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc, sàn gỗ Thaixin trong thời gian đầu cũng gặp những khó khăn không nhỏ nhưng với sự tự tin vào chất lượng của sản phẩm, đồng thời với dự cảm tốt về thị trường, nhà nhập khẩu sàn gỗ Thaixin đã kiên quyết bám trụ và không ngừng mở rộng hệ thống đại lý. Đúng như dự đoán , sàn gỗ Trung Quốc với những hạn chế về chất lượng cũng như khả năng thích nghi khí hậu Đông Nam Á, đã dần dần bộc lộ những hạn chế theo năm tháng . Sự sụt giảm về thị phần của sàn gỗ Trung Quốc do đó là tất yếu và sàn gỗ Thaixin đã nổi lên như một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt.

sàn phòng khách-với sàn gỗ thaixin

Độc đáo phòng khách với sàn gỗ ThaiXin

bếp xinh với sàn gỗ thaixin

Bếp xinh với sàn gỗ Thaixin

Ưu điểm sàn gỗ Thaixin

  • Sàn gỗ Thaixin gồm 3 dòng sản phẩm sàn gỗ 8mm bản to, 12mm bản to và 12mm bản nhỏ với hơn 40 mã màu thiết kế theo từng gu nội thất và nhu cầu đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng
  • Sàn gỗ Thaixin với cốt gỗ  được nhiệt đới hóa và hệ thống hèm khóa phủ sáp nến tạo ra sản phẩm chịu nước cực tốt hạn chế đến 90% khả năng phồng rộp của sàn gỗ do nước.
  • Bề mặt các sản phẩm sàn gỗ Thaixin đều là sần theo vân có khả năng chống mài mòn bề mặt và chống trơn trượt hàng đầu thị trường.
  • Chất lượng sàn gỗ Thaixin tương đương các loại sàn gỗ Malaysia tốt nhưng giá cả lại thấp hơn 20% , rất hợp lý so với những lợi ích mà nó mang lại.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm sàn gỗ Thaixin lên đến 25 năm, lâu nhất trong số các dòng sàn gỗ trên thị trường.

Tại sao nên chọn sàn gỗ Thaixin tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Chúng tôi cung cấp sàn gỗ Thaixin chính hãng bao gồm những cam kết về nguồn gốc hàng hóa, giá cả sản phẩm , chất lượng thi công cũng như sự nghiêm túc trong bảo hành .Với đội ngũ thợ đông đảo và lành nghề, sàn gỗ Thaixin được thi công chuẩn mực theo quy trình nhà máy hạn chế tối đa những vấn đề gặp phải trong thời gian sử dụng sản phẩm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: