Sàn gỗ Kahn

Tìm hiểu về ván sàn gỗ Kahn

Nhắc đến thương hiệu sàn gỗ Kahn, có thể bạn sẽ thấy rất quen thuộc bởi đây là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp rất nổi tiếng trên thế giới đến từ CHLB Đức. Riêng tại Việt Nam, khi sàn gỗ công nghiệp vẫn còn ở giai đoạn đầu của sự phát triển thì thương hiệu sàn gỗ Kahn đã liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình  “Hãy chọn giá đúng” hay tại các gian hàng triển lãm Hội chợ Vietbuild. Cho đến thời điểm hiện tại, với sự nỗ lực phát triển của nhà cung cấp, hệ thống đại lý sàn gỗ Kahn đã có mặt tại 54 tỉnh thành trên cả nước với gần 50 mã màu tập trung tại nhiều phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp. Điểm mạnh của loại sàn gỗ công nghiệp này chính là hệ thống vân màu rất độc đáo và sống động bởi nhà sản xuất sàn gỗ Kahn tại CHLB Đức chính là nhà cung cấp 70% film vân gỗ bề mặt cho các nhà máy sản xuất sàn gỗ trên khắp thế giới. Một điểm mạnh khác cũng rất đáng quan tâm là những sản phẩm sàn gỗ Kahn đã vượt qua được tiêu chuẩn đo lường khắt khe tại châu Âu để trở thành sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

sàn gỗ kahn

Phân loại sàn gỗ Kahn

thuong-hieu-san-go-kahn

Hiện nay, do sự đa dạng về sản phẩm sàn gỗ Kahn, có những khách hàng đã lựa chọn nhầm sản phẩm so với tiêu chí của mình do sự lập lờ của một số đại lý kém uy tín, sàn gỗ Nguyễn Kim xin phân loại sàn gỗ Kahn như sau:

  • Sàn gỗ  Kahn ( Made in Germany ) được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức bản to vân sần 12mm cạnh tranh tại phân khúc cao cấp với giá sàn gỗ công nghiệp dao động hơn 400.000đ/m2.
  • Sàn gỗ  Kahn cao cấp (Germany Technology) nhà máy tại nước thứ 3 bản nhỡ hèm V vân sần cạnh tranh tại phân khúc trung cấp với giá sàn gỗ công nghiệp dao động hơn 300.000đ/m2
  • Sàn gỗ  Kahn (Germany Technology) nhà máy tại nước thứ 3 bản nhỏ vân bóng cạnh tranh tại phân khúc bình dân với giá sàn gỗ công nghiệp dao động hơn 200.000đ/m2

Lưu ý, tuy cạnh tranh tại phân khúc bình dân, nhưng loại sàn gỗ Kahn vân bóng vẫn có chất lượng khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Với sự phân loại trên, hi vọng quý khách có thể chọn được đúng loại sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: