Ván sàn gỗ công nghiệp và ván sàn gỗ tự nhiên loại nào phù hợp

So sánh sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên

So sánh sàn gỗ công nghiệpsàn gỗ tự nhiên đơn giản chỉ gói gọn trong từ giá cả và thẩm mỹ. Chúng ta nghĩ chất lượng sàn gỗ công nghiệp là khá tuyệt vời tuy nhiên nó vẫn không thể giống như gỗ thật và …. Đấy là một thực tế. Trong một phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn , nơi tính thẩm mỹ và phong cách là tiêu chí chính của bạn thì có thể xem xét đầu tư nhiều hơn để dùng  ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

sàn gỗ tự nhiên sang trọng

Sàn gỗ công nghiệp là hoàn mĩ khi yếu tố tiện dụng và thực tế được đặt lên hàng đầu. Trong phòng vui chơi của con nít , hành lang hay những phòng sinh hoạt khác trong nhà ở , hay những nơi có nuôi thú cưng chạy qua lại thì dùng ván sàn gỗ công nghiệp rất hợp lý. Bởi vì sàn gỗ công nghiệp dễ vệ sinh , chống trày xước rất tốt , hèm khóa khít hơn , nước hay bụi bẩn khó chui xuống khe hơn . Tại những nơi đó , dùng sàn gỗ tự nhiên có vẻ xa xỉ và bất hợp lý.

cho meo gay vet ban len san go

Bạn cũng nên nhớ rằng sàn gỗ tự nhiên chống trày xước kém và dễ bị ảnh hưởng bởi tia nắng. Nếu vết bẩn và điều kiện thời tiết hà khắc diễn ra hàng ngày trong nhà bạn thì sàn gỗ công nghiệp đúng là một lựa chọn thông minh. Khi nói đến ưu nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp ,  có rất nhiều lí do ưu tiên hơn sàn gỗ thịt nhưng nếu lựa chọn là tính thẩm mỹ thì rõ ràng là không bao giờ vì đơn giản sàn gỗ thịt là đẳng cấp với vẻ đẹp đầy chất gỗ.

Tại sàn gỗ Nguyễn Kim , với gần 40 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp và gần 20 loại sàn gỗ tự nhiên, chúng tôi cung cấp đầy đủ nhất các sản phẩm ván sàn gỗ với rất nhiều tiêu chí  khác nhau của khách hàng. Showroom : 84 đường láng , ngã tư sở , hà nội. Tư vấn : 0909102111-0982222989

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: