Sàn gỗ Kaindl

Ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl

Gia nhập thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chính thức vào giữa năm 2014, sàn gỗ Kaindl hứa hẹn sẽ khiến phân khúc sàn gỗ cao cấp đã sôi động lại càng sôi động hơn. Đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam thì sản phẩm này vẫn còn khá mới mẻ và lạ lẫm, và câu hỏi hay được đặt ra là sàn gỗ Kaindl có tốt không hay sàn gỗ Kaindl có nguồn gốc từ đâu? v..v. Vậy sàn gỗ Nguyễn Kim xin được giới thiệu sơ lược về sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp  Kaindl giúp người tiêu dùng có được cái nhìn rõ nét hơn :

Sàn gỗ Kaindl thực ra là một sản phẩm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên khắp thế giới. Sản phẩm này được sản xuất từ Kaindl, một nhà sản xuất lão làng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ với thâm niên lên đến 115 năm. Nhà máy Kaindl nằm tại thành phố Salzburg Áo với sản lượng lên đến hàng triệu mét vuông bao gồm cả sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Là một nhà chế biến gỗ, Kaindl thực sự biết phải làm gì để biến một sản phẩm nhân tạo như gỗ công nghiệp thành những sản phẩm chân thực và sống động như gỗ tự nhiên. Sản phẩm sàn gỗ Kaindl có hệ thống bề mặt vân gỗ vô cùng đa dạng, tự nhiên và tinh tế. Mỗi một sản phẩm sàn gỗ Kaindl được thiết kế ra được dành riêng cho một loại không gian, một cá tính riêng, một gu thẩm mỹ và một tiêu chí riêng biệt vì vậy sản phẩm đi được vào công chúng một cách rất sâu và rộng. Đặc biệt cốt lõi gỗ hoàn toàn được làm từ gỗ rừng tự nhiên được chứng nhân bởi PEFC, không phụ gia, không hóa chất khiến chất lượng không khí tại nơi sử dụng sàn gỗ luôn đạt mức cao và được chứng nhận bởi Green Guard. Đây là một sự khác biệt lớn so với các nhà sản xuất khác giúp Kaindl luôn tạo được cảm giác an toàn và sự tin tưởng của khách hàng khắp nơi trên thế giới.

sàn gỗ kaindl đẹp

                                                                Sàn gỗ Kaindl cá tính và độc đáo

Sản phẩm Kaindl bước đầu được giới thiệu tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm :

  1. Sàn gỗ Kaindl 12mm vân sần hèm V bản nhỏ
  2. Sàn gỗ Kaindl 10mm vân sần hèm V bản trung bình.

Với thâm niên lâu năm trong thị trường ván sàn gỗ, sàn gỗ Nguyễn Kim vinh dự được trở thành một trong số ít nhà phân phối chính hãng sàn gỗ Kaindl cho thị trường miền Bắc. Quý khách khi lựa chọn sàn gỗ Kaindl tại showroom của chúng tôi sẽ được đảm bảo sự ưu đãi về giá cũng như hoàn toàn yên tâm về quy trình thi công sàn gỗ Kaindl theo chuẩn châu Âu và chế độ bảo hành uy tín với thời gian lên đến 30 năm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: