Sàn gỗ Robina

Tìm hiểu về sàn gỗ Robina

Từ năm 2004, khi thị trường sàn gỗ Việt Nam vẫn đang ở thời điểm sơ khai, sàn gỗ Robina, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Robin, Malaysia , đã lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam. Là sản phẩm hàng đầu trên thị trường châu Á, sàn gỗ Robina  được ban lãnh đạo nhà máy tự tin sẽ tạo được chỗ đứng tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Không phụ sư kỳ vọng của ban lãnh đạo, sau một thập kỷ phát triển, sàn gỗ Robina đã tạo được bước đột phá với tổng mức tiêu thụ lên đến hàng trăm nghìn m2 /năm và tăng dần theo từng năm. Để có được mức tiêu thụ kỷ lục đó trong bối cảnh thị trường sàn gỗ Việt Nam có sự canh tranh quyết liệt của các sản phẩm sàn gỗ có xuất xứ Trung Quốc với giá thành siêu rẻ, mẫu mã bóng bảy và phong phú là bởi sàn gỗ Robina có những đặc tính hết sức ưu việt và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sàn gỗ robina đẹp

 

Các đặc tính nổi trội của sàn gỗ Robina

  • Tính chịu nước tuyệt vời đến từ cốt gỗ được làm từ bột loại gỗ khai thác từ rừng ngập mặn tại Malaysia. Loại bột gỗ đặc trưng này kết hợp với công nghệ nhiệt đới hóa sản phẩm từ nhà máy giúp sàn gỗ Robina thích nghi cực tốt với khí hậu nóng ẩm đặc trưng vùng Đông Nam Á.
  • Khả năng chống mối mọt tốt với thời gian bảo hành lên đến 10 năm theo điều kiện nhà sản xuất. Sàn gỗ Robina đã được khoa học chứng minh là sản phẩm chống mối rất tốt nhờ vào đặc tính cốt gỗ siêu việt.
  • Hệ thống vân gỗ độc đáo và đa dạng . Sàn gỗ Robina thường được các kiến trúc sư, chuyên gia nội thất áp dụng trong các thiết kế của mình bởi sự khác biệt, độc đáo mà vân gỗ sản phẩm mang lại.
  • Sàn gỗ Robina được mệnh danh là ván sàn gỗ xanh, thân thiện môi trường với chứng nhận từ viện nổi tiếng toàn cầu Singapore Environment Council (SEC) .

chứng nhận của sàn gỗ robina

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: