Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia chính hãng

Sàn gỗ Malaysia chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Nhiều khách hàng vẫn hay bị một số đơn vị bán hàng lừa dối nói hàng sản xuất tại Trung Quốc là hàng Malaysia hoặc có nhiều khách hàng thắc mắc làm sao nhận biết hàng Malaysia xịn??

Hiện nay tại Sàn Gỗ Nguyễn Kim sàn gỗ nhập khẩu Malaysia được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu rất khắt khe về khâu kiểm định chất lượng. Do đó độ an toàn của gỗ đến con người luôn được đề cao. Để khách hàng không bị nhầm lẫn Sàn Gỗ Nguyền Kim xin đưa ra các đặc điểm nhận dạng sàn gỗ Malaysia chính hãng như sau:

Thứ nhất: Sàn gỗ Malaysia được sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn Châu Âu, kích thước của tấm gỗ thường dài từ 1,2 m trở lên, Các loại sàn gỗ bản ngắn trên thị trường đều không phải sàn Malaysia. Các loại sàn Malaysia đều có bề mặt vân sần, chỉ duy nhất dòng DV của sàn INOVAR có bề mặt bóng

Thứ hai: Khách hàng lưu ý các loại sàn gỗ được sản xuất tại Trung Quốc nhưng công nghệ Malaysia hoặc Đức phía sau tấm gỗ có ký hiệu” the mould Made in Malaysia” hoặc “the mould Made in Germany”. Nghĩa là Công nghệ Malaysia hay công nghệ Đức.Lợi dụng điều này một số người bán hàng giới thiệu sàn gỗ Malaysia bán với giá cao chuộc lợi. Phía sau tấm gỗ sàn Malaysia chính hãng có dòng ” Made in Malaysia” kèm dãy số của lô hàng rất ngắn gọn.

Thứ ba: Tại sàn gỗ Nguyễn Kim chúng tôi cam kết sàn gỗ đúng chủng loại, nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thế kiểu tra C/O (Certificate of Origin). Đây là giấy chứng nhận xuất xứ hàng do quốc gia xuất khẩu cấp. Văn bản chỉ rõ tên nhà sản xuất, tên nhà nhập khẩu tại Việt Nam. Dựa vào C/O khách hàng biết chính xác hàng hóa được sản xuất tại quốc gia nào.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: