Nét đặc biệt của sàn gỗ quick step thu hút người sử dụng

Thương hiệu sản phẩm ván sàn gỗ quick step thuộc dòng sàn gỗ châu Âu, chúng là sản phẩm ván san go công nghiệp cao cấp được chế xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đã được góp nhặt từ nhiều sự cải tiến nhanh chóng của đất nước Bỉ, nơi tụ hội và phát triển của một quốc gia hùng mạnh về nền kinh tế, ngày càng trở nên đặc biệt và ưu tú hơn nữa về các lĩnh vực cụ thể chia tách trong cuộc sống thích hợp và phù hợp nhất vời người sử dụng hiện nay đã được cả thế giới biết đến và ca ngợi. Đặc biệt, khả năng chịu nước siêu việt thậm chí cao hơn dòng sàn gỗ Malaysia chính là yếu tố mà nhà cung cấp hi vọng loại san go này sẽ được tin dùng tại Việt Nam. Nếu dòng sàn gỗ Malaysia phải sử dụng phụ gia để tạo ra tính chịu nước thì sàn gỗ quick step Bỉ lại sử dụng công nghệ hydroseal hoàn toàn không phụ gia và an toàn.

bề mặt sàn gỗ quick step bỉ, dòng san go cao cap

Cấu tạo của sàn gỗ quick step, san go cao cap Bỉ

Sàn gỗ quick step được hình thành từ cấu tạo bốn lớp vật chất cơ bản nhất tác động và kết dính với nhau dưới lực ép lớn nhất phù hợp nhất trở thành một khối sản phẩm thống nhất và vững chắc, mang những đặc điểm nổi bật của một sản phẩm riêng có khả năng chống lại các tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tác phong sinh hoạt của mỗi con người đến từ môi trường như bụi bẩn đến từ tự nhiên, mưa axit hay sự thau đổi của thời tiết làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mẫu mã và màu sắc của san go trong suốt quá trình sử dụng.

san go quick step chịu nước tốt hơn sàn gỗ malaysia

Ngoài ra, sàn gỗ quick step có khả năng chịu được lực ép lớn và va chạm mạnh mà không bị biến dạng san go. Sàn gỗ quick step được người tiêu dùng mệnh danh là một sàn phẩm ưu tú nhận được nhiều tình cảm của người sử dụng sản phẩm nói riêng và chia sẻ nét đẹp của chúng đến tận tay, từng cảm nhận cuẩ mỗi người dân trên toàn thế giới. Chúng ngày càng trở nên gần gũi hơn nữa với cuộc sống của người dân Việt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: