Đánh giá chung về sàn gỗ Đức

 

Bạn có hiểu biết gì về loại sàn gỗ Đức nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà? Đức là một đất nước Châu Âu, đây cũng là cái nôi của ngàng công nghiệp sản xuất sàn gỗ lát sàn, theo thời gian dài phát triển thì sàn gỗ công nghiệp Đức càng được phát triển mạnh mẽ và giá thành cũng khá cao. Hầu như tại thị trường Việt Nam thì sàn gỗ Đức chính hãng lại rất hiếm, thường là công nghệ của Đức và được sản xuất tại Trung Quốc.

Tuy nhiên không phải chỉ có ưu điểm, nhược điểm cũng có, vậy đó là những yếu tố nào? Sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ giúp bạn phân tích.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Đức

  • Có thể nói sàn gỗ Đức là một loại sàn gỗ cao cấp cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp này có màu sắc hiện đại thể hiện sự sang trọng thể hiện trên từng đường vân của gỗ, đặc biệt sàn gỗ Đức mang đậm phong cách Châu Âu.
  • Xét về yếu tố lợi ích thì sàn gỗ Đức đều rất an toàn cho sức khỏe của con người.

Màu sắc khỏe khoắn của sàn gỗ Đức

Nhược điểm của sàn gỗ Đức

  • Xét mặt bằng chung thì giá sàn gỗ Đức khá cao vì vậy cũng ít đơn vị có thể nhập khẩu được sản phẩm chính hãng, cũng ít sự lựa chọn hơn so với các loại sàn gỗ khác.
  • Đặc tính sản phẩm thích hợp với loại khí hậu ôn đới, lạnh và khô, chính vì vậy mà với thời tiết nóng và ẩm như ở Việt Nam thì lại làm giảm đi khả năng chịu nước và chịu ẩm của sàn.

Giá sàn gỗ Đức cao nhưng tự nhiên hơn sàn gỗ malaysia

Trên đây là đánh giá khách quan về loại sàn gỗ Đức cả ưu và nhược điểm, hy vọng các bạn có thể lấy đây làm căn cứ để lựa chọn loại ván sàn lát nhà thích hợp nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về loại sàn gỗ có khả năng chịu nước thì hãy tham khảo sàn gỗ Malaysia, có khả năng chịu nước và chịu ẩm cực tốt mà giá sàn gỗ Malaysia cũng tương đối mềm tại thị trường Việt Nam.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: