Tìm hiểu thông tin sàn gỗ Ruby Floor

Thông tin cơ bản về sàn gỗ Ruby Floor

Một số những thông tin cơ bản về sàn gỗ Ruby Floor mà Nguyễn Kim sẽ cung cấp dưới đây cho các bạn sẽ giúp các bạn củng cố thêm những thông tin cơ bản và có lựa chọn chính xác nhất cho loại sàn gỗ lát nhà của chính bạn. Với san go Ruby Floor được sản xuất tại Malaysia, du nhập vào Việt Nam từ năm 2011 và được Nguyễn Kim nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

sàn gỗ ruby floor dòng sàn gỗ cao cấp

Đặc điểm và giá sàn gỗ Ruby Floor

Là loại sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu chính hãng bởi Nguyễn Kim, nếu bạn đang muốn sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp này để hoàn thiện cho ngôi nhà mới sắp tới của mình thì Ruby Floor là một sự lựa chọn không sai. Bạn có thể tham khảo những đặc tính dưới đây của loại san go cao cap này xem có phù hợp với yêu cầu của bạn không nhé.

sàn gỗ ruby floor dòng sàn gỗ malaysia giá rẻ

  • Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Ruby Floor là tính chịu nước và không lo bị cong vênh trong suốt quá trình sử dụng, bất chấp thời tiết nồm ẩm như khí hậu Việt Nam. Với những không gian thường xuyên phải tiếp xúc với nước như khu vực nhà bếp và trước cửa nhà vệ sinh cũng rất thích hợp với loại sàn gỗ này.
  • Cấu trúc vân sần rất đặc trưng, bề mặt của sàn gỗ này có khả năng chống xước, chống mài mòn và không bị trơn trượt khi sàn bị ướt.
  • Loại sàn gỗ Malaysia này có cấu trúc hèm khóa tuyệt đối giúp cho trong suốt quá trình sử dụng bạn cũng không lo bị trôi hèm. Sàn gỗ Malaysia vẫn luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng, cũng rất thích hợp với khí hậu của các nước Châu Á như Việt Nam.
  • Qui cách kích thước của sàn gỗ Ruby Floor được sản suất theo 2 qui chuẩn kích thước bề dày là 8ly và 12ly.

Xét về giá của sàn gỗ Ruby Floor cũng không phải đắt, dao động từ 260-430.000/m2, một mức giá khá mềm cho loại sàn gỗ công nghiệp dùng để lát sàn này. Chúc các bạn có một ngôi nhà yêu thương hài lòng nhất với loại sàn gỗ yêu thích.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: