3 tiêu chuẩn lựa chọn sàn gỗ giá rẻ

Có tiêu chuẩn nào cụ thể để lựa chọn sử dụng sàn gỗ giá rẻ không?

Nhu cầu cũng như sở thích sử dụng sàn gỗ giá rẻ không chỉ đẹp, tiết kiệm mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn nhìn sang trọng hơn. Tuy nhiên không phải cứ có giá thấp nhất đã là rẻ mà san go gia re là bạn phải tính giá trị của sàn gỗ theo thời gian sử dụng và những lợi ích mà bạn nhận được khi mua loại sàn gỗ này.

sàn gỗ inovar 8mm dòng sàn gỗ giá rẻ chịu nước

Tiêu chuẩn đánh giá sàn gỗ giá rẻ

Để đưa ra được lựa chọn chính xác, cái bạn cần là một chút kiến thức về cấu tạo cũng như đặc tính của mỗi loại sàn gỗ giá rẻ và những tiêu chuẩn cơ sở cần thiết khi đánh giá một loại sàn gỗ tốt. Các bạn có thể dựa vào một số những tiêu chuẩn dưới đây mà sàn gỗ Nguyễn Kim có thể giúp các bạn tìm hiểu online ngay bây giờ.

sàn gỗ inovar, dòng sàn gỗ malaysia chịu nước

  • Chống xước: Tất nhiên rồi, bề mặt của sàn gỗ mà có thể chống nước thì quá trình sử dụng cũng không lo bị làm biến dạng hay làm xấu sàn gỗ. Căn cứ vào tiêu chuẩn chống mài mòn ký hiệu là AC bạn có thể kiểm tra tiêu chuẩn này đạt AC3 đến AC5, chỉ số phía sau càng cao tức là sàn gỗ chống xước càng tốt. Sàn gỗ Inovar được nhập khẩu từ Malaysia cũng có tỉ lệ này khá tốt. Và sàn gỗ Inovar được sử dụng rất nhiều cho các công trình lớn.
  • Chịu lực: Kí hiệu của tiêu chuẩn chịu lực và chống va đập của sàn gỗ công nghiệp là IC, hầu hết các loại sàn này hiện nay đều đạt IC2. Tuy nhiên trên thực tế một số loại sàn gỗ Malaysia, Thái Lan và các nước Châu Âu đều có khả năng chịu lực tốt hơn là các loại sàn Trung Quốc, được sản xuất bởi các công nghệ nước khác. Đặc biệt là sàn gỗ Malaysia vẫn được đánh giá tốt nhất.
  • Khả năng chịu nước chống ẩm của sàn gỗ công nghiệp: Về chỉ số này thì hiện nay chưa có chỉ số chính thức nào để đo lường mà chỉ dựa trên con số được đưa ra từ các nhả sản xuất ~5-12% độ nở của sàn gỗ giá rẻ khi ngâm nước. Riêng với sàn gỗ Malaysia có độ nở nhỏ nhất đã được thử nghiệm thực tế.

Trên đây là 3 đánh giá quan trọng mà các bạn có thể tham khảo nếu muốn mua sàn gỗ công nghiệp với giá thực sự rẻ. Đừng để sai lầm khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát nhà.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: