Thông tin về dòng sàn gỗ Quick Step cao cấp

Tìm hiểu về sàn gỗ Quick Step

Có thể bạn đã nghe nhắc đến sàn gỗ Quick Step là một trong những loại sàn gỗ mà niềm tin của khách hàng với loại sàn gỗ cao cấp này là rất lớn. Sàn gỗ công nghiệp Quick Step thuộc sản phẩm của Bỉ, cũng với nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và các ưu điểm khác thì sàn gỗ Quick Step vẫn được ưu tiên lựa chọn. Và việc lắp đặt loại sàn gỗ này cũng không hề khó. Hãy xem sàn gỗ này có ưu điểm gì nhé?

sàn gỗ quick step bỉ trong nội thất sang trọng

Tính năng vượt trội của sàn gỗ Quick Step  Bỉ

  • Chống xước rất cao và chịu mài mòn rất tốt
  • Chịu nhiệt và có khả năng đặc biệt là chống cháy lan vì vậy mà các hộ chung cư và các công trình lớn thường tin tưởng sử dụng loại sàn gỗ Quick Step này.
  • Siêu chịu nước cũng thuộc vào hàng ngũ đáng gờm nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp có mặt tại Việt Nam. Tuy rằng không thể so sánh với 72h chịu nước của sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ nhưng Quick Step cũng rất ổn. Bạn phải biết rằng xét về độ chịu nước thì hiếm không có loại sàn gỗ nào có thể qua mặt được san go Kronoswiss.
  • Hèm khóa V-Groove khiến các thanh gỗ gắn kết vững chắc lại với nhau mà không hề tạo ra tiếng ồn khi đi lại trên sàn nhà.

sàn gỗ quick step bỉ chịu nước như sàn gỗ kronoswiss

Trên đây là một số tính năng hay nói đúng hơn là đặc tính của sàn gỗ Quick Step. Bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng tại Nguyễn Kim, phân phối trên toàn quốc và có chi nhánh tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Nhưng nếu bạn còn băn khoăn về giá cả vậy thì hãy xem xét trước tiên các phòng vị trí địa lý như thế nào, sau đó mới chọn sàn gỗ. Bởi lẽ trong một ngôi nhà không nhất thiết phải sử dụng cùng một loại sàn gỗ. Ví dụ bạn có thể chọn lát sàn gỗ Kronoswiss ở trước cửa phòng tắm, sàn gỗ Quick Step ở gian phòng bếp…

Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: