Loại ván sàn nhựa Vinil lát nền nhà

Bạn biết gì về ván sàn nhựa vinil

Trước hết, sàn nhựa cũng là một loại sàn mới hiện nay, có nhiều thiết kế cho không gian ngôi nhà trở nên phong cách hơn mà giá lại rẻ hơn so với sàn gỗ. Mà trong đó, ván sàn nhựa Vinil cũng còn khá là xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Xu hướng lựa chọn san nhua là rất ít, chủ yếu là sàn gỗ công nghiệp hoặc gạch men là chủ yếu.

sàn nhựa vinil được dùng khá phổ biến

Thế nhưng những ưu điểm của ván sàn nhựa vinil lại không phải ai cũng được biết. Cùng tham khảo bài viết này để có thêm thông tin hữu ích cho sự lựa chọn khác tốt không kém sàn gỗ công nghiệp.

Ưu điểm của ván sàn nhựa vinil

Bản chất của sàn nhựa này là làm từ nhựa vinil vì vậy sàn nhựa này vừa chống nước cao hơn hẳn so với sàn gỗ công nghiệp cũng như sàn gỗ tự nhiên. Thậm chí là sàn gỗ Kronoswiss cũng không hề thắng nổi sàn nhựa vinil này. Bây giờ bạn lại có thêm sự lựa chọn cho sàn nhà chống nước thay cho san go Kronoswiss rồi đó.

Yếu tố tự nhiên trên sàn nhựa này có thể thuyết phục được những khách hàng khó tính và thích tự nhiên. Bạn nhìn vào ván sàn nhựa vinill chắc chắn sẽ không tin nó là do nhân tạo mà thành.

Một yếu tố đặc biệt  của sàn nhựa này là chống xước, ở phía trên bề mặt của sàn nhựa vinil được lớp melanin bảo vệ vô cùng tốt, tránh được những vết xước và mài mòn hiệu quả nhất. So với sàn gỗ Alsafloor của Pháp cho chỉ số AC5, AC6 cũng không hề kém cạnh. (sàn gỗ Alsafloor có giá thành khá cao, có đặc tính về chịu ẩm, chịu nước và chống xước rất tốt).

mã màu sàn gỗ alsafloor và sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ

Độ dày của sàn nhựa Vinill là 3mm và 5mm có hai dòng sàn nhựa chính là cố định và không cố định. Loại không cố định cũng tương tự như sàn gỗ công nghiệp liên kết là nhờ hèm khóa. So về giá thì loại sàn nhựa không cố định có giá thành cao hơn.

Dựa vào những thông số này thì bạn có thể làm quen với các loại sàn nhựa vinill này, để có thể xem xét thay thế loại sàn giá rẻ để lát nền nhà thay vì sàn gỗ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: