Nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nào tốt nhất?

Có nên chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay không?

Bạn luôn thắc mắc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ liệu có mang lại sự đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của sàn gỗ hay không? Với sàn gỗ giá rẻ có thể đáp ứng được các yêu cầu về chịu nước hay chịu va đập hay không? Nhưng một ưu điểm mà tất cả chúng ta đều chắc chắn là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nào thì nên chọn?

Cũng như ở trên đã nói, giá rẻ thì tiết kiệm được chi phí, vậy ngoài ra còn có những ưu điểm gì mà sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có thể mang lại cho người tiêu dùng? Và loại sàn gỗ nào đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?

Có thể bạn cũng biết, sàn gỗ Malaysia là một trong những loại sàn gỗ có thị trường tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Và các mẫu sàn gỗ Malaysia cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi mà giá tuy rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém những loại sàn gỗ cao cấp khác.

sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chịu nước tốt

Với thương hiệu Janmi là một trong những cái tên mà khi nói đến sàn gỗ Malaysia thì người tiêu dùng nghĩ đến đầu tiên. Với cấu tạo 4 lớp dưới công nghệ sản xuất tiên tiến thì Janmi được đánh giá là chịu lực và chịu nước tương đối tốt.

Loại sàn gỗ Thái Lan lại có giá dao động từ 225.000 – 350.000đ/m2 cũng khá thu hút người tập luyện. Nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, sàn gỗ thái lan chính hãng có độ bền màu rất cao. Xét về tiêu chuẩn độc hại với môi trường và sức khỏe người sử dụng thì sàn gỗ Thái Lan chỉ ở mức E0 mà không phải E1 như hầu hết các loại sàn gỗ khác.

sàn gỗ thái lan chính hãng dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Cả hai loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trên đều được người tiêu dùng tín nhiệm và lựa chọn. Thay vì phải cất công tìm kiếm những dòng sàn gỗ cao cấp khác thì bạn có thể tiết kiệm hơn với sản phầm giá rẻ này.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Nguyễn Kim được niêm yết đúng giá và nhập khẩu chính hãng. Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: sangonguyenkim.com để biết thêm chi tiết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: