Đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ Inovar

Tính năng của sàn gỗ Inovar là gì?

Với loại sàn gỗ Inovar được xem là một loại sàn gỗ công nghiệp cũng rất được ưa chuộng hiện nay thì chất liệu làm nên loại sàn gỗ này khá thân thiện với môi trường sinh thái. Với đặc điểm siêu bền, siêu đẹp khiến cho san go Inovar chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Bạn nên biết rằng tính năng chống trầy xước cao cùng với tính thẩm mỹ đã làm cho sàn gỗ công nghiệp Inovar giữ một vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay.

sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ malaysia chịu nước tốt

Ngoài ra thì công tác vệ sinh lau chùi trong suốt quá trình sử dụng cũng là vấn đề mà khiến nhiều người băn khoăn khi sử dụng sàn gỗ Malaysia nói riêng mà sàn gỗ công nghiệp nói chung. Với san go Malaysia thương hiệu Inovar rất dễ lau chùi và có thế chống được tia cực tím ở một hạn mức nhất định. Không bị bụi mùn làm ảnh hưởng đến màu sắc và vân gỗ.

Cấu tạo sàn gỗ Inovar

Với cấu tạo 6 lớp của sàn gỗ Inovar giúp cho chất lượng của sàn gỗ luôn đảm bảo và nhiều đặc tính hơn so với các dòng sàn gỗ khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về 6 lớp này.

  • Lớp trên cùng: Tác dụng là chống bị mài mòn, cấu thành từ hàng triệu hạt oxit nhôm phủ trên bề mặt sàn gỗ.
  • Lớp trang trí Melamin: Dưới công nghệ tinh xảo và quy trình sản xuất công phu tạo ra lớp vân gỗ mang nét tự nhiên và chân thực hơn.
  • Lớp ván ép HDF: Tính năng chống được va đập chính là ở lớp này.
  • Lớp sáp: Có tác dụng bảo vệ mép sàn, khả năng chống ẩm tốt. Hưn nữa, lớp này còn có tác dụng giảm tiếng ồn trong trường hợp nền nhà không bằng phẳng gây ra.
  • Lớp màng cân bằng: Vai trò như một màng ngăn ẩm và cân bằng ván gỗ, giúp sàn gỗ công nghiệp Inovar ổn định tốt trong cả thời gian sử dụng.
  • Lớp giảm âm silenpro: Lớp bọt phủ trước có tác dụng tiêu âm.

Thông qua các đặc tính này của sàn gỗ Inovar thì bạn cũng có được đánh giá khách quan và lựa chọn chính xác nhất cho loại sàn gỗ lát nền của mình.

Ngoài ra với loại sàn gỗ Malaysia có thể tham khảo sản phẩm sàn gỗ Janmi để có được sự tham khảo tốt nhất. Cả hai loại sàn gỗ này đều là sự lựa chọn tối ưu nhất, sàn gỗ Janmi có lượng tiêu thụ tương đối lớn tại thị trường Việt Nam.

sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ malaysia đắt giá

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: