Phương pháp tiết kiệm tiền khi lát sàn gỗ công nghiệp

Giải pháp để tiết kiệm tiền khi lát sàn gỗ công nghiệp

Chắc chắn rồi, khi lát sàn gỗ công nghiệp bạn vẫn muốn được tiết kiệm nhất chi phí bỏ ra, không cách này thì cách khác. Bởi lẽ giá sàn gỗ công nghiệp cũng không hề rẻ nhất là với sàn phẩm cao cấp hay chính hãng. Hầu hết mọi người đều lựa chọn sàn gỗ giá rẻ với các sản phẩm gia công bằng công nghệ của chính nước đó. Nhưng như vậy không phải là tiết kiệm đâu, về lâu về dài là như thế.

Giải pháp thực sự tiết kiệm tiền lát sàn gỗ là gì?

Cũng có thể phương pháp mà tôi sắp nói đây thì mọi người ai cũng nghĩ đến nhưng lại có người cũng có băn khoăn. Thật ra, trong một ngôi nhà không nhất thiết bắt buộc bạn phải lát duy nhất một loại sàn gỗ công nghiệp duy nhất.

sàn gỗ kronoswiss dòng sàn có tính chịu nước cao

Nói đến đây chắc bạn hiểu rồi chứ? Với trước cửa thềm nhà tắm là nơi có nguy cơ thường xuyên tiếp xúc với nước nhất, bạn nên chọn sàn gỗ chịu ẩm tốt như sàn gỗ Kronoswiss đang được đánh giá là chịu nước tốt nhất hiện nay. Về chỉ số chống trầy xước cũng rất tốt, bạn có thể sử dụng luôn cho sàn nhà vùng bếp loại sàn gỗ Kronoswiss này.

Tiếp đến là phòng khác, phòng bếp hay phòng ngủ cũng như thế. Bạn căn cứ theo tính chất của mỗi phòng mà chọn sàn gỗ khác nhau, nếu muốn đồng nhất bạn có thể lựa chọn sàn có kiểu vân hoặc màu sắc giống nhau.

Gợi ý cho bạn nếu như bạn có điều kiện về kinh tế có thể thử xem xét loại sàn gỗ tự nhiên để lát cho sàn ngủ như sàn gỗ Giáng Hương chẳng hạn. Vô cùng thân thiện và tốt cho sức khỏe người dùng mà lại có mùi hương nhẹ giúp tinh thần thoải mái cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Tuy rằng sàn gỗ Giáng Hương có giá rất cao nhưng nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì có thể xem xét.

sàn gỗ giáng hương có giá sàn gỗ cao

Với mỗi loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp hay giá rẻ bạn có thể căn cứ vào tính chất cũng như đặc điểm của cả sàn gỗ và căn phòng sử dụng để có được lựa chọn sàn gỗ thích hợp nhất.

Đây mới chính là phương pháp tiết kiệm khi lát nền nhà bằng sàn gỗ công nghiệp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: