Nên chọn sàn gỗ loại nào?

Sàn gỗ nào thì ứng với mục đích sử dụng phòng đó

Cũng không khó để phát hiện ra, sàn gỗ được sử dụng cho các phòng khách hay phòng ngủ đều rất được quan tâm. Và cũng hiếm thấy người sử dụng sàn gỗ cao cấp để lắp đặt cho sàn nhà tắm. Đương nhiên, tất cả đều có mục đích của nó, phòng nào sử dụng làm gì sẽ được lên kế hoạch để chọn sàn gỗ cho thích hợp.

Nên chọn sàn gỗ nào?

Nếu bạn muốn đồng bộ cho toàn bộ ngôi biệt thự hay nhà riêng chỉ sử dụng một loại sàn gỗ thống nhất thì có lẽ bạn phải cân nhắc hơi nhiều. Nào là phòng khách chịu ẩm và chống xước tốt và có thẩm mỹ cao vì đây là bộ mặt của gia chủ. Hay như phòng ăn thì phải chịu nước tốt vì trong quá trình nấu ăn không tránh khỏi làm đổ nước xuống sàn nhà…

Các điều kiện này thì sàn gỗ Kronoswiss hoàn toàn có thể đáp ứng được về khả năng chịu nước và chống mỗi mọt. Hiện sàn gỗ Kronoswiss có xuất xứ Thụy Sĩ rất được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Vì vậy, bạn có thể xem xét đến loại sàn gỗ này.

sàn gỗ kronoswiss dòng sàn gỗ chất lượng

Ngoài ra, sàn gỗ của Pháp, Bỉ cũng rất được đánh giá cao. Chống trầy xước và chịu nước rất tốt. Một điều rất bất ngờ là sàn gỗ công nghiệp cũng không hề gây hại đến môi trường và sức khỏe người dùng.

Nhưng đối với phòng ngủ nếu được lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ví dụ như sàn gỗ Giáng Hương thì bạn có thể có được giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn mỗi đêm. Bởi lẽ, sàn gỗ tự nhiên làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên, có khả năng điều hòa khí hậu tốt hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Giáng Hương được sử dụng khá nhiều trong phòng ngủ.

sàn gỗ giáng hương vân đỏ

Việc lựa chọn các loại sàn gỗ khác nhau cho ngôi nhà của mình đòi hỏi bạn phải có sự chọn lựa kỹ càng hơn về vân gỗ và màu sắc sao cho phù hợp. Nhưng trong quá trình lát sàn gỗ cũng không phải là lát thông toàn bộ mà cần có bậc nghỉ để đề phòng trường hợp gỗ giãn nở không bị phồng rộp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: