Sàn gỗ Vanachai là sàn gỗ cao cấp xuất xứ Thái Lan

Sàn gỗ Vanachai được sản xuất tại Thái Lan

Vanachai Group là nhà sản xuất sàn gỗ Vanachai và cung cấp cho thị trường châu Á dồi dào nhất. San go Vanachai du nhập vào Việt Nam từ năm 2009 chính vì vậy mà có thời gian để người tiêu dùng có cơ hội tiếp xúc và đưa ra nhận xét chính xác về dòng sàn gỗ này. Bắt đầu bằng sự kiện ngâm ván sàn gỗ tại hội chợ Vietbuil trong suốt thời gian diễn ra hội chợ mà không hề bị cong vênh.

Đặc điểm của sàn gỗ Vanachai

Đa dạng về mẫu mã vân gỗ và màu sắc vì vậy mà sàn gỗ Vanachai có thể đáp ứng được thị hiếu của nhiều người tiêu dùng. Hơn nữa dòng sàn gỗ này lại có giá thành khá rẻ nên càng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.

Xét về khả năng chịu nước thì sản phẩm sàn gỗ Thái Lan có thể chịu được nước rất tốt. Với khí hậu ẩm và nồm như ở Việt Nam thì sàn gỗ Vanachai vẫn luôn có thể bền vững với thời gian. Điều đáng mừng là giá sàn gỗ Thái Lan luôn rất mềm so với túi tiền của chúng ta vì vậy bạn hoàn toàn có thể không cần lo lắng quá về chi phí đắt đỏ của loại sàn gỗ này.

Sàn gỗ Vanachai thi công trong nội thất chung cư

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Vanachai có 3 phiên bản kích thước về độ dày của ván sàn gỗ là: 8ly bản nhỏ, 12 ly bản nhỏ và 12 ly bản to. Với các kích thước này thì với mọi công trình sàn gỗ Vanachai đều có thể là lựa chọn tốt nhất cho sự hoàn hảo hơn của thiết kế nội thất.

Sàn gỗ Thái Lan sử dụng trong phòng tắm

Việc cuối cùng mà bạn cần làm là tìm được địa chỉ bán sàn gỗ Vanachai uy tín với mức giá thích hợp nhất. Tại Nguyễn Kim, bạn có thể yêu cầu giấy tờ về CO, CQ về xuất xứ của sản phẩm, đây cũng là Nguyễn Kim tạo uy tín và sự tin tưởng của người dùng với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp chính hãng mà khách hàng lựa chọn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: