Phương pháp làm sạch sàn gỗ công nghiệp

Khá nhiều người sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Vì sao sàn gỗ công nghiệp lại được nhiều người sử dụng như vậy? Trên thực tế thì sàn gỗ cũng có rất nhiều loại, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ép… nhưng vẫn là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng nhiều nhất. Lý do là vì sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn sàn tự nhiên nhưng chất lượng tốt hơn sàn gỗ ép. Nhưng sử dụng rồi thì công việc làm sạch sàn gỗ công nghiệp như thế nào?

Phương pháp vệ sinh làm sạch sàn gỗ đúng cách

Trước tiên bạn cần phải quét sạch bụi trên nền nhà bằng chổi mềm nhẹ. Dùng máy hút bụi cũng là một cách loại bỏ các hạt bụi và cát có trên sàn nhà mà có thể chổi mềm không thể làm sạch hết được. Kết hợp cả hai biện pháp này để làm sạch cát bụt trên sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp bền đẹp khi vệ sinh đúng cách

Có phải bạn đang dùng sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss? Có phải bạn tự tin về khả năng chịu nước của loại sàn gỗ này? Nhưng nhiều lần vệ sinh làm sàn gô tiếp xúc với nước cũng không phải là biện pháp tốt, chắc bạn không muốn san go Kronoswiss dùng được vài năm lại phải sửa chữa chứ?

Vì vậy khi lau sàn gỗ thì không nên làm nước tràn ra sàn nhà, sau khi lau cũng rất lâu sàn mới khô nên bạn chỉ cần một giẻ mềm và ẩm sau khi đã được vắt kiệt nước. Nên dùng loại chất tẩy rửa đặc biệt dùng riêng cho sàn gỗ công nghiệp, tránh dùng hóa chất tẩy rửa mạnh làm bong sơn phủ bề mặt bảo vệ vân và màu sắc gỗ.

Mã màu bán chạy của sàn gỗ Malaysia

Một số mẹo khi dùng sàn gỗ:

  • Rượu trắng có thể tẩy sạch hoàn toàn cao su bám hay vác vết dầu mỡ, xi giày hay socola bám lâu trên sàn gỗ.
  • Hỗn hợp của nhựa thông và nước có thể làm tan và xóa bay vết bẩn của bút chì màu, son môi và mực khi con của bạn trong lúc vui đùa không may làm dây ra.

Khá nhiều các mẹo về cách vệ sinh và giữ sạch sàn gỗ mà các bạn có thể tham khảo. Hiện nay có sàn gỗ Malaysia có giá tốt nhất mà chất lượng đảm bảo, bạn có thể xem các sản phẩm tại sangonguyenkim.com.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: