Hai mẫu sàn gỗ công nghiệp châu Âu tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu cũng hết sức đa dạng về chủng loại

Với sự đón nhận từ người dùng thì sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cũng như trong lòng người sử dụng. Việc người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hay cân nhắc sản phẩm là san go cong nghiep cao cap để lắp đặt cho nền nhà của mình là một tín hiệu đáng mừng cho ngành công nghiệp sản xuất sàn gỗ. Tuy nhiên, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên các thị trường khác cũng như vậy, người dân ưu tiên hơn lựa chọn sàn gỗ châu Âu.

Hai mẫu sàn gỗ châu Âu nhiều người lựa chọn

Trong bài viết này thì Nguyễn Kim sẽ tư vấn cho các bạn về hai mẫu sàn gỗ công nghiệp đang được nhiều người chọn nhất hiện nay những thông tin cơ bản. Cũng tiện để các bạn có thể tự đưa ra sự so sánh và đánh giá của mình.

  • Sàn gỗ Quick Step: Ngoài ưu điểm chịu nước và chịu ẩm của sàn gỗ Quick Step rất phù hợp với thời tiết cũng như khí hậu của cả hai miền Nam và Bắc của Việt Nam. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp Quick Step còn có những nét thẩm mỹ độc đáo mà rất ít loại sàn gỗ khác có được. Từ cốt gỗ đến thành phẩm thì Bỉ đã cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Quick Step tốt nhất hiện nay.

  • Sàn gỗ Kronoswiss: 72h chịu nước dường như là đặc trưng của sàn gỗ Kronoswiss thế nhưng lại vẫn kém hơn một chút so với Quick Step. Nhưng có thể do giá sàn gỗ Kronoswiss có vẻ mềm hơn nên độ phổ biến cũng cao hơn.

Cả hai mẫu sàn gỗ công nghiệp này đều là những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nếu như sàn gỗ đang là nội thất mà bạn muốn hướng đến. Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp như hai mẫu trên dù rẻ nhưng vẫn tốn chi phí lớn để lắp đặt nên bạn hãy xem xét các phòng lát nền để tiết kiệm được chi phí tốt nhất khi hoàn thiện ngôi nhà.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: