Chọn loại sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách

Sàn gỗ tự nhiên là một tùy chọn sàn phòng  khách phổ biến tại Việt Nam với các dòng sàn gỗ Giáng Hương hay sàn gỗ Căm xe v…v.. Mặc dù giá sàn gỗ tự nhiên cao nhưng chúng  là một loại vật liệu vô tận, mà có thể nhìn hoàn hảo trong hầu hết các phong cách hoặc thiết kế trang trí. Nó cung cấp một bề mặt sàn vững chắc nhưng vẫn có những nét mềm mại, là một sự thỏa hiệp tốt giữa các thành phần xúc giác khác nhau. Nó cũng có khả năng kéo dài trong nhiều thập kỷ nếu được chăm sóc đúng cách.

màu sắc nhẹ nhàng của sàn gỗ căm xe

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên nào cho phòng khách

Các sàn gỗ tự nhiên được sử dụng trong một căn phòng khách có để có thể xử lý các nhu cầu cần thiết  với chức năng của không gian, trong khi cũng vẫn  làm cho khách đi vào cảm thấy được chào đón, và thoải mái. Điều này có thể được thực hiện thông qua một loạt các tính năng, bao gồm cả yếu tố thẩm mỹ, và xúc giác. Một số trong số các dòng sàn gỗ tự nhiên này sẽ được lựa chọn cho chức năng , trong khi những loại khác sẽ có thêm tiện ích mà bạn có thể sử dụng để tăng cường không gian theo mùa như bạn muốn.

màu nâu đỏ của sàn gỗ giáng hương

Màu sắc nào của sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách

Có một hiệu ứng tâm lý mạnh mẽ rằng màu sắc có thể có trên các phản ứng tiềm thức và tính cách của một người nào đó tiếp xúc với họ. Đó là điều mà bạn cần lưu ý khi thiết kế toàn bộ bảng màu của một phòng  khách. Với những tính năng thường xuyên và phổ biến như ván sàn gỗ tự nhiên bạn muốn tránh những màu sắc ấn tượng, thay vào đó cho mềm, nhẹ nhàng và đó là lý do tại sao sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Căm xe thường được lựa chọn. Màu đỏ nhẹ nhàng của sàn gỗ Giáng Hương trong không gian phòng khách có xu hướng làm cho mọi người hơi có cảm thấy phấn khích nhưng vẫn cảm nhận được sự ấm áp mà nó mang lại.

Tông màu đất của sàn gỗ căm xe có xu hướng tốt trong những không gian nhẹ nhàng vì chúng có thể thấm nhuần một cảm giác thoải mái và quen thuộc.

Lựa chọn dòng sàn gỗ tự nhiên nào hoàn toàn là do sở thích của bạn và chính nó cho thấy cá tính của người sử dụng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: