Thương hiệu sàn gỗ cao cấp trên thị trường hiện nay

Sàn gỗ cao cấp hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam chủ yếu là những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng và chúng tồn tại khá lâu dài như các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên vốn hạn chế về số lượng sản phẩm cũng như mẫu mã của chúng như ván Sàn gỗ Giáng Hương, Lim…hay những thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp xuất nhập khẩu cao cấp như Sàn gỗ Kronoswiss, Kaindl, Sensa đến từ châu Âu với chất lượng cao cấp, mang những hương vị riêng của mỗi dòng sản phẩm đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới mà giá thành sử dụng khiến nhiều người phải chóng mặt. Nếu sàn gỗ Giáng Hương đứng đầu về giá trị trong các dòng sàn tự nhiên thì sàn gỗ Kronoswiss cao cấp là dòng sàn gỗ công nghiệp hàng đầu.

Hình ảnh có liên quan

Sàn gỗ Giáng Hương là dòng sàn gỗ cao cấp

Quy trình sản xuất chung của Sàn gỗ cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp là một mặt hàng tốt, được sản xuất thủ công theo phương thức tự nhiên nhất từ các thân cây gỗ quý và hiếm cần được bảo tồn nên sự ít ỏi về cả thương hiệu cũng như mẫu mã hình dáng của nó khiến nhiều người đỏ mắt tìm kiếm với giá thành cao ngất bởi những chi phí sản xuất ra dòng sản phẩm này khá tốn kém và kì công. Còn những thương hiệu ván sàn gỗ cao cấp công nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau có giá thành sản phẩm cao cũng bởi chi phí vận chuyển và thuế má khi đến tay người tiêu dùng đã được đội lên gấp bội khiến nhiều người sử dụng phải lăn tăn, phải suy nghĩ.

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ là sàn gỗ cao cấp được ưa thích

Sàn gỗ cao cấp có chất lượng đáng để suy ngẫm, chúng mang những đặc điểm riêng biệt khác nhau đến từ các quốc gia khác nhau với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như hình dáng sản phẩm hình thành nên những điểm đặc biệt và sự lựa chọn đa dạng đến tận tay người sử dụng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: