Cảm giác sàn gỗ tự nhiên dưới chân như thế nào

Sàn gỗ tự nhiên ấm áp

 Sàn gỗ tự nhiên là một vật liệu sàn vừa ấm áp mà vẫn duy trì nhiệt độ tương đối thậm chí ở tất cả các thời điểm trong năm. Ấm hơn so với đá tự nhiên, nhưng không phải là ấm cúng như thảm, Sàn gỗ tự nhiên tương thích với các hệ thống sưởi ấm dưới sàn , cho phép bạn để giữ cho chúng ấm áp ngay cả trong mùa đông. Đây cũng là một cách hiệu quả để góp phần vào sự ấm áp của toàn bộ phòng. Những dòng sàn gỗ Giáng Hương cao cấp  hay sàn gỗ Căm xe giá rẻ có gam màu ấm áp tạo cảm giác ngay từ khi thoạt nhìn. Nếu màu sàn gỗ giáng hương là nâu đỏ thì sàn gỗ Căm xe giá rẻ là màu nâu vàng .

sàn gỗ giáng hương nâu đỏ

Cảm giác chân mềm mại

  Sàn gỗ tự nhiên thường có một độ cứng vừa phải cho dưới chân. Điều này đặc biệt đúng khi chúng được cài đặt trên phom cao su, hoặc trên một số loại lót bên dưới cách điện. Tuy nhiên bạn nên tránh cài đặt nó trực tiếp trên bê tông, vì điều này có thể dẫn đến nó là rất cứng nhắc, và không thoải mái.

sàn gỗ căm xe dòng sàn màu nâu vàng

Sàn gỗ tự nhiên và tiếng ồn

Đây có thể là một trong những hạn chế lớn nhất khi đến với sàn gỗ tự nhiên. Không phải bạn sẽ thường xuyên gặp vấn đề với tiếng cót két trong sàn, nhưng sàn gỗ tự nhiên cũng có thể có tiếng kêu khi nghe hàng xóm hoặc các thành viên gia đình những người sống xuống dưới. Tuy nhiên, việc cài đặt một lớp lót cao su non theo công nghệ hiện nay bên dưới có thể giúp giải quyết những vấn đề này

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: