Công nghệ cao cấp của sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp mang chất lượng cao cấp cung cấp đầy đủ nhiều loại hình dịch vụ đa tiện ích cho quá trình sử dụng và sinh hoạt của con người với chất lượng ưu tú, phân khúc thị trường rõ ràng có lợi cho sự phát triển mạnh bạo và nhanh chóng của sản phẩm. Sàn gỗ cao cấp này có khả năng chịu áp lực cao, không hề biến dạng khi bị va đập và có thể chịu lực ép lớn cho thời gian dài sử dụng sản phẩm. Sự ưa chuộng sản phẩm của con người dành cho sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ còn nằm ở điểm chúng có bề mặt chống xước rất tốt, khả năng bị ảnh hưởng bởi sự va chạm ma sát làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn gỗ, chất lượng sản phẩm hay mẫu mã màu sắc cũng không bị hỏng đã duy trì nét đẹp mãi trong lòng người sử dụng. Hiện trong số các dòng cao cấp, chỉ có sàn gỗ Quick step Bỉ có thể có chất lượng nhỉnh hơn sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ. Sở dĩ nói như vậy bởi công nghệ chịu nước của sàn gỗ Quick step Bỉ được áp dụng công nghệ mới nhất và duy nhất trên toàn thế giới.

sàn gỗ kronoswiss Thụy sỹ dòng sàn gỗ cao cấp

Điểm tên tác dụng của sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ mang lại cho con người

Sự an toàn mà sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ mang đến cho cuộc sống của con người chính là sự bền bỉ chịu đựng trong môi trường đa dạng thay đổi liên tục như mưa to, gió lớn, nắng gay gắt…hơn nữa là chúng không bắt lửa khi gặp điều kiện rất an toàn cho cuộc sống của con người. Điều đặc biệt hơn là bề mặt trơn mịn dễ dàng lau chùi và tẩy rửa an toàn cho người sử dụng.

sàn gỗ quick step bỉ áp dụng công nghệ chịu nước vượt trội

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ hiện đại và khoa học với màu sắc trang nhã lịch sự, thiết kế vân gỗ tự nhiên và sắc nét mang đậm phong cách Châu Âu lịch lãm cùng cách lắp đặt sản phẩm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất cho người lắp đặt cũng như người sử dụng sản phẩm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: