Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nổi tiếng

Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng chưa biết sử dụng sàn gỗ trong nước hay  nhập khẩu, không biết nên chọn sàn gỗ của thương hiệu nào hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những sàn gỗ công nghiệp đang bán tốt ở thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhiều lựa chọn cho bạn

Sàn gỗ Thái Lan là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước

Sàn gỗ được đề cập đầu tiên là dòng châu Âu nổi bật , sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất, đường nét vân gỗ tinh xảo như sàn gỗ tự nhiên, rất thân thiện với môi trường, không có chất độc hại, chịu nước, chống xước, chịu nhiệt rất tốt. Sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ được đánh giá là sàn gỗ tốt nhưng giá của sàn gỗ cao so với các sàn gỗ khác.

Nhắc đến sàn gỗ Malaysia không thể không nhắc tới  Ruby Floor, Janmi, Inovar… là những sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chịu ẩm dù có ngâm nước hàng giờ cũng không có dấu hiệu bị cong vênh. Là sản phẩm nhập khẩu vào nước ta nên có giá hơi cao so với sàn gỗ trong nước nhưng cũng thuộc mức giá trung bình.

Không thể không nhắc tới sàn gỗ Thái Lan như  Thaixin, Vanachai…. Là sàn gỗ chịu nước cũng khá tốt, chống xước cao, độ bền sử dụng cao, sàn gỗ Thái Lan phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm nước ta. Giá sàn gỗ Thái Lan cũng hơi cao so với sàn gỗ trong nước.

Sàn gỗ Kronoswiss chính hãng là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp sau cùng là sàn gỗ Newsky là hàng Việt được sản xuất ở trong nước, loại sàn này chịu được nước rất tốt, rất phù hợp với thói quen sinh hoạt và khí hậu ở các vùng miền. Sản phẩm là hàng Việt chất lượng được đảm bảo mà giá cả lại phải chăng rất phù hợp với mặt bằng kinh tế của nước ta.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: