Sàn gỗ Maika nhập khẩu ở Malaysia

Bạn đã được nghe nói rất nhiều về được sàn gỗ chịu nước được nhập khẩu từ Malaysia . Các loại sàn gỗ chịu nước từ Malaysia được mọi người biết đến về khả năng chịu nước cao như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ inovar, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Maika đó những sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất của nước Malaysia. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn sàn gỗ Maika một trong bốn sàn gỗ công nghiệp cao cấp của nước Malaysia được nhập khẩu về thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ Maika là sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt

Sàn gỗ Maika là sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt

Sàn gỗ Maika được biết đến là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia về. là sàn gỗ chịu nước rất tốt, dù có ngâm trong nước hàng giờ cũng không bị phòng rộp, nở hay có những dấu hiệu ngấm nước, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, nhất là vào mùa nồm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đầy rẫy những sàn gỗ được nhập khẩu ở các nước về giá có rẻ nhưng lại không phù hợp với điệu kiện thời tiết và thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam nên khi đi vào sử dụng được vài năm là đã có hiện tượng bong tróc, biến dạng sàn gỗ, nhưng với sàn gỗ Maika ưu điểm lớn nhất là chịu được nước, nên những thói quen làm rơi nước ra sàn nhà như sàn gỗ mà lắp ở nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc là chỗ rửa bát…. Là chỗ hay có nước nhất sẽ làm ảnh hưởng độ bền của sàn gỗ khi sử dụng thế nên sàn gỗ Maika là lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng.

Sàn gỗ Maika là sàn gỗ chịu nước tốt cho phòng bếp

Sàn gỗ Maika là sàn gỗ chịu nước tốt cho phòng bếp

Sàn gỗ Maika phù hợp với mọi gia đình, mọi thói quen sinh hoạt và điều kiện thời tiết, bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp này cho gia đình mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: