Báo giá sàn gỗ công nghiệp các dòng hot

List báo giá sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần một bản báo giá sàn gỗ công nghiệp để nắm bắt thị trường cũng như đưa ra được lựa chọn tham khảo trước khi đến thực tế cửa hàng lựa chọn? Có quá nhiều lựa chọn cho mẫu sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà thân yêu của bạn, vì vậy một bài viết tổng hợp giá sàn gỗ công nghiệp sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời để bạn đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho nền sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn.

báo giá sàn gỗ công nghiệp các dòng hot

Bởi vì có khá nhiều các mẫu sàn gỗ vì vậy Nguyễn Kim có thể giúp bạn đưa ra list báo giá sàn gỗ công nghiệp của 5 mẫu được nhiều người ưa chuộng nhất và có đặc tính tốt nhất.

5 mẫu sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Nói đến sàn gỗ công nghiệp không thể không nhắc tới các loại sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ thành công nhờ công nghệ nén thủy lực giúp tăng khả năng chịu nước tốt. San go Kronoswiss cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng Việt Nam hướng đến.

  • Sàn gỗ Kronoswiss: Có giá dao động trong khoảng từ 400.000-600.000 đ/1m2. Có 4 loại sàn gỗ Kronoswiss là Swiss Noblesse, Swiss Authentic, Swiss Natural, Sold Chrome và có màu sắc thiên về xám đen hay ghi sáng hơn.

mẫu sàn gỗ kronoswiss và mẫu sàn gỗ kaindl bán chạy nhất

  • Sàn gỗ Janmi: Thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với mức giá dao động từ 300.000-gần 500.000đ/1m2. Sàn gỗ janmi được sản xuất tại Malaysia, bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2005. Có khả năng chịu nước tốt, lý tưởng cho khu vực ẩm ướt phòng bếp hay cửa nhà vệ sinh. Điều đặc biệt ở san go janmi là lắp đặt không cần keo gắn và thao ra lắp lại linh động dễ dàng.
  • Sàn gỗ Kaindl: Có giá dao động từ 400.000-500.000đ, tuy rằng mới chỉ ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2014 thế nhưng sàn gỗ Kaindl cũng đã chiếm được một vị trí khá ưu thế đối với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay trên thị trường chỉ có 2 phiên bản 10mm và 12mm.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm thêm các dòng sàn gỗ công nghiệp khác tại địa chỉ: http://sangonguyenkim.com/Sàn gỗ Nguyễn Kim có đầy đủ các mẫu mã thiết kế với các thương hiệu và đầy đủ kích thước độ dày của các loại sàn gỗ khác nhau trên thị trường Việt Nam. Bạn sẽ nhận được giá ưu đãi nhất khi gọi đến số hotline: 0982 222 989.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: