Sàn gỗ Gõ Đỏ có mùi thơm nhẹ nhàng

Vì sao sàn gỗ Gõ Đỏ lại được yêu thích như vậy?

Sàn gỗ Gõ Đỏ là loại sàn gỗ cao cấp được sản xuất từ loại gỗ Gõ Đỏ tự nhiên. Gỗ Gõ Đỏ sinh trưởng và phát triển tại bản địa các nước Đông Nam Á như Myanma, Việt Nam, Lào và Thái Lan, ngoài ra còn có phía đông bắc Ấn Độ cũng có loại gỗ Giáng Hương này. Sử dụng loại Sàn gỗ Gõ Đỏ để lát sàn nhà có thể nói là lý tưởng. Vì sao lại thế thì cùng Nguyễn Kim tìm hiểu chi tiết về loại sàn gỗ tự nhiên này nhé.

giá sàn gỗ tự nhiên cao với dòng sàn gỗ giáng hương

Sàn gỗ Gõ Đỏ có mùi thơm nhẹ

Bản thân gỗ Gõ Đỏ có đặc tính là rắn chắc và không bị mối mọt ăn, thêm vào đó là tính ổn định, không chỉ làm sàn gỗ mà còn thích hợp chế tác các vật dụng trang trí hay giường ghế rất thích hợp. Hơn nữa loại sàn gỗ Gõ Đỏ còn có mùi hương nhẹ tự nhiên nên sử dụng sàn gỗ này cho phòng ngủ cho không gian dễ chịu và giấc ngủ ngon hơn.

sàn gỗ căm xe có giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

Hiện nay nguồn gỗ làm loại sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ này được nhập khẩu chủ yếu từ nước Lào, Indonesia và Nam Phi. Giá sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ cũng tương đối cao, ngoài ra, Gõ Đỏ còn được chế tác đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, cửa hay bàn ghế…

Điểm đặc biệt trên sàn gỗ Gõ Đỏ còn là tỉ lệ bị cong hay vênh, co ngót trong suốt quá trình sử dụng là rất thấp. Qua thời gian sử dụng vẫn không lo bị phai màu, vân thớ của gỗ Gõ Đỏ mịn.

So với các loại sàn gỗ Căm xe, sàn gỗ Chiu Liu thì sàn gỗ Gõ Đỏ có giá thành cao hơn, đây cũng là điểm mà khiến nhiều người băn khoăn khi quyết định chọn sàn gỗ. Bạn tham khảo thêm về sàn gỗ Căm xe và sàn gỗ Chiu Liu tại sàn gỗ Nguyễn Kim để biết thêm thông tin về các loại sàn này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: