Nên chọn sàn gỗ cao cấp nào cho phòng khách?

Bạn sẽ chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào cho phòng khách?

Phòng khách của bạn sử dụng loại sàn gỗ nào? Có thể nói phòng khách là gương mặt của chủ nhà vì vậy mà thiết kế nội thất trong phòng này cũng rất được chú trọng. Làm sao mà không khoa trương nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp, thẩm mỹ của chủ nhà? Sàn gỗ cao cấp được lát cho sàn nhà phòng khách cũng thể hiện được các điểm này.

sàn gỗ cao cấp với dòng sàn gỗ malaysia

Hai loại ván sàn gỗ cao cấp được lựa chọn nhiều nhất

Có thể nói hiện nay hai loại sàn gỗ cao cấp này có một thị trường hết sức rộng lớn.

  • Sàn gỗ tự nhiên: Ưu điểm của loại sàn gỗ này là bền màu và có tuổi thọ trung bình dài. Nhưng nhược điểm là dễ bị cong hay bị ngót. Giá của sàn gỗ tự nhiên cũng cao hơn. Hiện nay có sàn gỗ Căm Xe rất được ưa chuộng và có màu sắc khá cổ điển, sang trọng. Sàn gỗ Căm Xe được nhập khẩu từ Lào. Tham khảo : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html
  • Sàn gỗ công nghiệp: Có nhiều sự lựa chọn hơn cả về mẫu mã và thương hiệu sản phẩm. Hơn nữa lắp đặt sàn gỗ loại này cũng nhanh chóng hơn nhiều. So với sàn tự nhiên thì không bị cong vênh hay lo bị ngót. Có một số loại chịu nước rất tốt.

sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên chất lượng

Tiếp theo bạn chọn đến màu sắc của sàn gỗ

Nguyễn tắc chọn màu cho sàn nhà là chọn màu tương phản với tường để làm nổi bật nội thất trong phòng. Tuy nhiên thì cách chọn màu bạn có thể chọn theo phong thủy. Với sàn gỗ tự nhiên có lượng màu sắc ít và mẫu mã cũng không đa dạng như sàn gỗ công nghiệp.

Yếu tố tiếp theo mà bạn xem xét là kích thước của sàn gỗ. Nên chọn loại sàn gỗ bản to với không gian nhỏ, đây chỉ là mẹo đánh lừa thị giác giup cho người nhìn cảm giác phòng rộng hơn.

Cuối cùng là, trước khi mua sàn gỗ công nghiệp thì hãy bớt thời gian tìm hiểu về đặc tính của ván sàn gỗ về độ an toàn với sức khỏe người dùng. Ngoài ra các đặc tính mà đã được quy chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu như AC, E…Tốt nhất bạn nên chọn loại sàn gỗ cao cấp để có tuổi thọ cao và không phải sửa chữa nhiều.

Hiện nay có sàn gỗ Malaysia có khả năng chịu nước rất tốt, cũng đa dạng về mẫu mã. Nếu bạn thật sự quan tâm có thể truy cập vào liên kết dưới đây để tìm hiểu thông tin về loại sàn gỗ này: http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: