Ưu điểm vượt trội của dòng sàn gỗ Giáng Hương

Nhắc đến sàn gỗ tự nhiên chúng ta không thể không nhắc đến sàn gỗ Giáng Hương. Là một người trụ cột trong gia đình, chắc hẳn ai cũng muốn dành những điều tốt nhất cho người mình thương yêu, đặc biệt là không gian sống, sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình cũng cần được quan tâm đặc biệt. Vì ngôi nhà là tổ ấm, là nơi các thành viên trong gia đình cùng chung sống, chia sẻ.

Sàn gỗ Giáng Hương và màu sắc độc đáo

Chính vì vậy, hãy làm cho căn nhà yêu thương của bạn trở nên thoải mái, đáng yêu và tiện dụng hơn với những loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng như sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Căm xe. Bởi lẽ, sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Căm xe là những sản phẩm đáng ở trong danh sách lựa chọn của bạn chính bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng.

Sàn gỗ Giáng Hương có rất nhiều ưu điểm

Sàn gỗ giáng hương là sàn gỗ tự nhiên hợp phong cách cổ điển

Trước hết, ưu điểm đầu tiên của sàn gỗ Giáng Hương cần phải kể đến đó là do có xuất xứ từ tự nhiên nên sản phẩm làm ra có nét đẹp rất đặc trưng của tự nhiên, chất lượng gỗ, vân gỗ, các liên kết, kết cấú bền chắc, vững chãi.Có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn thường xuyên phải dãi dầu sương gió nên việc khả năng chịu đựng cao, rất khó bị đầu hàng trước những thay đổi bất thường của thiên nhiên, thời tiết. Đồng thời, có thể chống lại sự ăn mòn, không bị oxy hoá ở mức độ nhất định. Đặc biệt, những cây thân gỗ có tuổi đời càng cao thì khả năng chịu được sự thất thường của tạo hoá càng tốt dù là trong môi trường ẩm ướt hay điều kiện môi trường khô ráo. So với sàn gỗ Căm xe, sàn gỗ Giáng Hương có chất gỗ quý hiếm và mùi thơm đặc trưng. Đó cũng là lý do sàn này đắt gần gấp đôi sàn gỗ Căm xe.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: