Chọn sàn gỗ tự nhiên tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Có nên chọn sàn gỗ tự nhiên để lát nền nhà?

Phải chăng bạn đang băn khoăn điều gì khi chọn sàn gỗ tự nhiên để lát sàn? Tuy rằng giá sàn gỗ tự nhiên có hơi cao so với sàn gỗ công nghiệp nhưng đây cũng là loại sản phẩm mang đến hơi hướng cổ điển và sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn. Phù hợp với mọi phong cách thiết kế của ngôi nhà. Tham khảo thêm về hai loại sàn gỗ tự nhiên hàng đầu hiện nay nhé.

sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ tự nhiên quý

Lựa chọn lát sàn gỗ tự nhiên theo trường phái

Việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để lát sàn nhà không phải chỉ ở rẻ hay bạn thấy đẹp hay không, một phần quan trọng nữa là xem phong thủy và mệnh cách của gia chủ. Có thể bạn thấy có mê tín nhưng thật sự là nó vẫn đang diễn ra. Bạn nên xem xét về mệnh cách và phong thủy trước khi đưa ra sự tham khảo lựa chọn loại sàn gỗ nào.

  • Sàn gỗ Gõ Đỏ theo trường phái sang trọng: Có thể nói loại Sàn gỗ Gõ Đỏnày được làm từ 100% gỗ Gõ Đỏ tự nhiên. Bạn biết không sàn gỗ có một mùi hương nhè nhẹ rất có lợi cho giấc ngủ và thư giãn tinh thần. Đây cũng là lý do mà các loại sàn gỗ tự nhiên lại có giá cao hơn như vậy. Vân gỗ và màu sắc của loại sàn gỗ này đều mang nét sang trọng mà thẩm mỹ.
  • Sàn gỗ Lim lại theo trường phái đơn giản. Đơn giản mà hiện đại bạn rất dễ phân biệt các mẫu Sàn gỗ Lim và lựa chọn dễ dàng. Từ màu sắc đến kiểu vân đều có thiết kế đơn giản hơn rất nhiều. Không hề bị rối mắt nếu bạn nhìn vào diện tích rộng lát bằng sàn gỗ Lim.

sàn gỗ căm xe có giá sàn gỗ tự nhiên rất cạnh tranh

Đây cũng là hai loại sàn gỗ tự nhiên được sản xuất tại Lào và nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam, giá thành của loại sàn gỗ này cũng khá mềm, được sử dụng khá thông dụng cho các ngôi nhà riêng, nhà chung cư và một số lớp học mầm non.

Đương nhiên không chỉ có hai loại này, bạn có thể tham khảo thêm tại sangonguyenkim.com để biết thêm thông tin và nhiều mẫu sàn gỗ tự nhiên khác nữa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: