Nên chọn sàn gỗ giá rẻ 8mm cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mà hầu hết mà gia chủ cảm thấy thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bởi vậy, sự yên bình và thư thái rất cần thiết tại các không gian phòng này. Mặt khác tại đây, hầu như sự đi lại không quá nhiều như các phòng khác. Vì tế, các loại sàn gỗ giá rẻ 8mm rất được ưa sử dụng tại những không gian này. Dù là sàn gỗ giá rẻ nhưng loại sàn này phải bảo đảm tiêu chí về thẩm mỹ đòi hỏi trong phòng ngủ.

sàn gỗ kronoswiss giá rẻ 8mm là sàn gỗ giá rẻ thích hợp trong phòng ngủ

Sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ 8mm thích hợp sử dụng trong phòng ngủ

Các gam màu của sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ 8mm khá phong phú và rất tự nhiên đặc trưng của phong cách châu Âu. Nhờ vào kiểu màu sắc tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ này mang đến sự thư thái cho chủ nhà với cảm giác gần gũi thiên nhiên. Không giống các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác , tấm sàn nào cũng giống tấm nào riêng sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ 8mm mỗi thanh ván sàn gỗ là một kiểu vân riêng tương tự như các thanh gỗ tự nhiên.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ màu sắc trung tính cho phòng ngủ ấm áp

So với dòng sàn gỗ 12mm cao cấp thì sàn gỗ Kronoswiss có giá thành khá rẻ khi chỉ khoảng hơn 300 nghìn/m2 nhưng sở hữu đầy đủ các ưu điểm của một sàn gỗ cần có ở phòng ngủ. Màu sắc không quá cá tính, nhẹ nhàng và tự nhiên, cốt gỗ của sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ 8mm hoàn toàn làm từ bột gỗ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng dù là trẻ nhỏ hay người già. Đặc trưng phòng ngủ đi lại không nhiều, mà hầu hết đều bằng chân trần, nền tương đối phẳng nên sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ 8mm có tiêu chuẩn vừa đủ để giữ cho độ bền của nó có thể đạt đến 15 thậm chí 25 năm trong điều kiện sinh hoạt phóng ngủ. Ngoài ra, với tính chịu nước điển hình, sàn gỗ giá rẻ này có thể chịu được nguy cơ về nước do nước tiểu của em bé có thể rớt ra sàn gỗ. Với nhiều ưu điểm như vậy, không có gì khó hiểu khi sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ 8mm được sử dụng rất nhiều trong các nội thất phòng ngủ tại nhiều gia đình Việt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: