Sàn gỗ Robina có phải dòng sàn gỗ công nghiệp tốt không?

Sàn gỗ Robina là một trong những sản phẩm ván lát sàn gỗ công nghiệp ưu tú và ngày càng nhanh chóng trở thành sự lựa chọn đầu tiên của các chuyên gia cũng như của người sử dụng sản phẩm. Sàn gỗ Robina được nghiên cứu và sản xuất thành công tại quốc gia Malaysia bởi tập đoàn lớn chuyên sản xuất các ván sàn gỗ công nghiệp lớn hàng đầu thuộc khu vực Đông Nam Á. Thương hiệu sàn gỗ Robina ngày càng trở nên rất quen thuộc và thân thiết với người dân trên toàn thế giới. Kể từ khoảng thời gian nó xuất hiện tại việt Nam tính cho tới nay, trải qua khoảng thời gian nỗ lực phấn đấu mà thương hiệu sản phẩm sàn gỗ Robina ngày càng thể hiện được giá trị và vị thế của mình trước những thương hiệu sản phẩm khác và trong lòng người sử dụng sản phẩm sàn gỗ này.

sàn gỗ robina dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp Robina là thương hiệu sản phẩm ưu tú nhất đã đại diện cho dòng sản phẩm ván sàn gỗ Malaysia, cùng được du lịch khắp các quốc gia trên thế giới mang đến vẻ đẹp hiện đại và phần nào góp phần cải thiện cuộc sống cảu người dân trên toàn thế giới sự hiện đại và mới mẻ hơn nữa.

sàn gỗ robina màu sáng

Nguồn gốc hình thành nên sàn gỗ Robina

Nguồn nguyên liệu chính để có thể sản xuất thành công lớp ván gỗ HDF quyết định tính chất của sàn gỗ Robina được lấy từ các cây gỗ keo nghiền thành bột của nước Malaysia thuộc khu rừng nhiệt đới địa phận quốc gia này. Bột gỗ tự nhiên này mang những đặc điểm bền bỉ và khả năng chịu ẩm hay chống chịu nước tự nhiên rất tốt, có khả năng chống lại sự xâm nhập của mối mọt đã làm nên vẻ đẹp hiến có của dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: