Sàn gỗ tự nhiên cao cấp thông dụng – sàn gỗ Sồi

Mặc dù Sồi là loại gỗ quý có chất lượng cao cấp nhưng khi được chế tạo thành các miếng lát sàn gỗ tự nhiên thì lại có giá thành khá rẻ so với các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác được tạo ra từ các loại gỗ quý.

Sàn gỗ Sồi với nhiều ưu điểm

Với ưu điểm nổi bật là màu sắc của gỗ Sồi rất tự nhiên chính vì vậy đây là loại sàn gỗ phù hợp với rất nhiều không gian kể cả là các không gian có diện tích từ rất rộng đến hẹp.

Bề mặt sàn gỗ sồi, loại sàn gỗ tự nhiên rất thông dụng

Các tiêu chuẩn được áp dụng cho sàn gỗ Sồi cũng giống như các loại sàn gỗ khác từ khâu sơ chế cho đến khâu thành phẩm. Đặc biệt, sàn gỗ  Sồi sẽ đươc phủ rất nhiều lớp sơn chống UV, chống mối mọt và ngay cả là ngăn được độ ẩm trong các dạng thời tiết khó chịu nhất.

Ngoài ra, sàn gỗ Sồi được nhập khẩu từ Lào là loại gỗ rất quý nên được ví như là sàn gỗ Lim của Việt nam. Mặc dù không cứng chắc được như sàn gỗ Lim nhưng về màu sắc lại được ưa chuộng hơn hẳn. Ngoài ra, do sàn gỗ Lim hay bị nghi kỵ ảnh hưởng đến sức khỏe nên sàn gỗ Căm xe sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Gỗ Sồi có một số màu chủ đạo như sau: màu trắng vàng nhạt, màu đỏ thẫm hơi có vân chính vì vậy sàn gỗ Sồi cũng có hai màu chủ đạo là màu nâu vàng và xám đỏ.

Sàn gỗ Sồi có màu sắc dễ chịu hơn sàn gỗ Lim

Gỗ Sồi là loại gỗ thường xuyên được sử dụng cho việc lát sàn hay bậc cầu thang bởi tính chất của gỗ là không cong vênh và thớ gỗ rất mịn. Biết được những đặc điểm này, khiến cho việc sử dụng loại sàn gỗ tự nhiên .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: