So sánh sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Thái Lan

Phân tích điểm nổi bật và hạn chế của hai loại sàn gỗ Malaysia và Thái Lan

Với loại sàn gỗ Malaysia thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước được nhập khẩu từ Malaysia, tương tự như vậy với loại sàn gỗ Thái Lan. Có thể đánh giá khách quan thì san go Malaysia nhỉnh hơn và có phản hồi tích cực hơn về dòng sản phẩm này. Cùng đi vào phân tich chi tiết về hai loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này nhé.

sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Cấu tạo của hai loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Xét về các đặc tính có thể khác nhau nhưng về cấu tại chung thì cả hai loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này đều có những điểm chung. Điểm chung duy nhất đó là cấu tạo 4 lớp của san go cong nghiep chịu nước cũng là điểm mang lại sự khác biệt về đặc tính. Cùng tìm hiểu xem nhé:

  • Lớp màng dưới cùng: Tác dụng chính của lớp này là chống ẩm và ổn định sàn nhà.
  • Lớp ván gỗ HDF: Được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên và bột này được cán dưới áp suất lớn vì vậy mà độ cứng của rất cao, chức năng của lớp này cũng là giúp chống thấm nước cực tốt.
  • Lớp film trang trí: Ở lớp này được thiết kế kiểu vân gỗ sao cho giống với vân gỗ tự nhiên nhất, mang lại sự gần gũi và thân thiện với người sử dụng. Vân gỗ tự nhiên bao giờ cũng nhìn sang trọng hơn, sàn gỗ Malaysia làm rất tốt chức năng này.

sàn gỗ thái lan dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước chất lượng

Ưu điểm của sàn gỗ Malaysia: Chịu nước vô cùng tốt cũng là ấn tượng đầu tiên khi nói đến sàn gỗ công nghiệp Malaysia, chất lượng tốt nhất, chống được va đập và trầy xước,chịu lực chịu nén tốt. Chống phai màu và chống mối mọt cũng đặc biệt tốt. An toàn với người sử dụng, bạn có thể tái sử dụng sàn gỗ Malaysia khi bị ngập nước. Lắp đặt dễ dàng mà không cần dùng đến lớp keo dính.

Ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan: Đa dạng về phong cách lựa chọn, chịu nhiệt và rất khó bắt lửa. Sàn gỗ Thái Lan bền màu mà công tác vệ sinh sàn gỗ cũng rất dễ dàng. Chống được trầy xước dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu AC4. San go Thai Lan thân thiện với môi trường do hàm lượng Fomandehyde đạt mức E1. Chống ẩm cũng tốt, không bị biến dạng trong môi trường có độ ẩm cao hay bị va đập mạnh. Lắp đặt hay tháo dỡ cũng dễ dàng.

Chúc các bạn có được những kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ đúng cách và có một mái âm thân thiết, sang trọng và hiện đại hơn với sàn gỗ công nghiệp chịu nước này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: