Duy trì sàn gỗ tự nhiên giá rẻ trong khu vực bếp

Điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để duy trì sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là luôn thận trọng. Nếu sự cố tràn nước bất cứ điều gì, hãy lau sạch nó ngay lập tức, và không bao giờ cho phép nước đọng trên bề mặt dù bao nhiêu thời gian. Nó cũng sẽ là cần thiết để quét hoặc hút bụi sàn nhà thường xuyên, để giữ cho chúng tránh bụi bẩn nhỏ, và các hạt có sạn, có thể làm trầy gỗ và mòn. Như bài trước, chúng ta có nói, sàn gỗ tự nhiên cứng nên được sử dụng với những dòng cụ thể như sàn gỗ Chiu Liu hay sàn gỗ Căm xe.

lắp đặt lại sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Duy trì bề mặt sàn gỗ tự nhiên giá rẻ :

Các nhà bếp là một khu vực khá ẩm ướt nên bạn cần sử dụng keo tại các khe sàn gỗ tự nhiên. Bạn có thể kiểm tra bề mặt sàn bằng cách đổ một lượng rất nhỏ nước vào nó trong một số nơi sinh hoạt thường xuyên nhất. Nếu nước đọng thành giọt là tốt. Tuy nhiên nếu nó loang ra, lau  ngay lập tức và bắt đầu tìm kiếm sơn để xử lý bề mặt.

Bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại bếp:

Khi sàn bắt đầu bị hư hỏng và mòn xuống, bạn cũng có tùy chọn làm mới nó. Điều này liên quan đến lớp nhám bề mặt hay bất kỳ khuyết tật khác, sau đó lại áp dụng dung dịch bảo vệ, sơn,mà bạn muốn. Điển hình là sàn gỗ chiu liu và sàn gỗ căm xe thường có thể được đánh bóng lại khoảng 10 lần trong thời gian vài thập kỷ sử dụng.

lắp đặt lại sàn gỗ chiu liu tại bếp

Nhược điểm là quá trình sơn sửa lại sàn gỗ tự nhiên là một công việc lớn, lộn xộn. Nó bao gồm việc di chuyển gần như tất cả mọi thứ ra khỏi nhà bếp, và sau đó đưa vào các thiết bị lớn, ồn ào mà bụi mùn cưa bay qua không khí trong mọi hướng. Sau đó bạn phải áp dụng công việc sơn vào gỗ, để khô trong quá trình cả giờ hoặc vài ngày trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: