Sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ Lào trang nhã

Đây là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ Lào. Bên cạnh sàn gỗ Giáng Hương thì sàn gỗ Gõ Đỏ cũng khá là phổ biến và được tin dùng. Đây đều là các loại sàn gỗ luôn tạo cho người dùng cảm giác sảng khoái, thoải mái rất hiện đại nhưng không hề làm mất đi sự ấm cúng. Tuy nhiên, nếu sàn gỗ Giáng Hương được ưa chuộng ở phía Bắc thì sàn gỗ Gõ Đỏ lại đặc biệt ưa thích tại phía Nam.

Sàn gỗ Gõ Đỏ vân nhỏ hơn sàn gỗ Giáng Hương

Sử dụng Sàn gỗ Gõ Đỏ đem lại cảm giác thoải mái

Màu gỗ Gõ Đỏ khá là đặc biệt, tính từ tâm gỗ ra ngoài thì màu sắc sẽ đậm dần lên. Vân gỗ cũng có nhiều đặc điểm mềm mại tạo nên những đường cong uốn lượn trông rất đẹp mắt. Với đặc tính cứng và nặng, sàn gỗ Gõ Đỏ giúp chúng ta luôn có cảm giác vững chãi và an toàn khi sử dụng. Không hề phải lo đến độ chịu nhiệt hay khi phải chịu những lực nén nặng thì chắc chắn sàn gỗ tự nhiên cao cấp thuộc dòng họ Gõ Đỏ luôn là đối thủ chống lại rất tốt. Đặc tính vật lý này là một đặc tính phổ biến của các loại sàn gỗ tự nhiên có chất lượng. Và khi gỗ càng cao tuổi lại càng cho những vòng gỗ rộng với những vân gỗ cũng dài hơn và đậm nét hơn. Không những thế, độ cứng, bền, “dẻo dai”, sức nặng cũng vì thế mà tăng lên.

Sàn gỗ Gõ Đỏ , loại sàn gỗ tự nhiên mang đến cảm giác ấm áp

Màu đỏ hồng của tâm gỗ và màu nâu trắng của dát gỗ chắc chắn sẽ tạo cho những miếng lát sàn gỗ màu sắc hài hòa và cân đối có tính thẩm mỹ thực sự sâu sắc, cân đối, không cần phải nhuộm thêm bất kì màu sắc nào thêm cả.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: