Tổng hợp các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước nhập khẩu Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước nhập khẩu từ Malaysia có nhiều không?

Nếu bạn đã tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp chịu nước và đã biết đến sàn gỗ Malaysia thì chắc hẳn điểm nổi bật của các loại sàn gỗ này là khả năng chịu nước và chống mối mọt vô cùng tốt. Với loại san go cong nghiep chịu nước này nếu trước đây người tiêu dùng chỉ biết đến sàn gỗ Inovar, Janmi hay Inovar thì bây giờ sàn gỗ Malaysia phát triển mạnh mẽ và nhiều cái tên được nhắc đến hơn.

sàn gỗ malaysia là dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước

8 loại sàn gỗ Malaysia trên thị trường hiện nay

Quả thực là con số sàn gỗ Malaysia với các thương hiệu khác nhau tăng lên rất nhiều, có tới 8 mẫu thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu từ Malaysia trên thị trường Việt Nam. Và điều thú vị là nói đến sàn gỗ công nghiệp chịu nước là người ta nói đến sàn gỗ Malaysia.

Đầu tiên phải kể đến Robina – sản phẩm chính hãng đúng thương hiệu của Robina Flooring – nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu Malaysia. Tiếp theo đó là đứa con cùng cha với Robina là sàn gỗ Janmi. Có những đặc điểm tương tự do cùng nhà sản xuất vì vậy mà cả kể cả là san go Janmi đều được đánh giá là chịu nhiệt, chịu lực, chống xước, chống mối, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đều được sản xuất theo tiêu chuẩn AC3-AC5 chống mài mòn, và tính độc hại thấp ở mức E1.

Tiếp theo đó là sàn gỗ Inovar. Với loại sàn gỗ công nghiệp này, thị trường tiêu thụ rộng khắp không chỉ ở Việt Nam mà còn tại ThaiLan, Japan, Indonesia, Australia… Quy cách sản phẩm có: MF, TZ, MN, VG, FE, DV. Với bước đột phá về công nghệ khi là thương hiệu sàn gỗ đầu tiên đưa ra loại sàn gỗ công nghiệp có bề mặt bóng .

bề mặt sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ Malaysia chất lượng

Cuối cùng là nhóm sàn gỗ có giá rẻ gồm: sàn gỗ Rubyfloor và sàn gỗ MaiKa. Đây đều là anh em một nhà có người cha là Smart Choice, nhưng khi nhập khẩu về thị trường Việt Nam và phân phối với 3 thương hiệu hoàn toàn khác nhau. Smart Choice sử dụng công nghệ chế tạo của Đức vì vậy tuy là loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng vẫn được đánh giá rất cao.

Bạn có thể tham khảo giá sàn gỗ công nghiệp tại website sangonguyenkim.com để biết thêm thông tin chi tiết và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho ngôi nhà của mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: