Bảo hành sàn gỗ tự nhiên có đơn giản ?

Sau khi đã lựa chọn được cho tổ ấm của những loại sàn gỗ giáng hương hay sàn gỗ căm xe phù hợp rất nhiều tiêu chí một vấn đề cũng được quan tâm không kém sau đó chính là bảo hành hay bảo trì sàn gỗ tự nhiên.

Chính sách bảo trì sàn gỗ tự nhiên đơn giản, gọn nhẹ

Sàn gỗ Giáng Hương là sàn gỗ tự nhiên dễ bảo hành

 

Đối với nhiều loại sản phẩm, khi mua về, bạn thường rất quan tâm đến chế độ bảo hành. Bởi lẽ, không thể tránh khỏi việc các sản phẩm bạn mua được sẽ có những lỗi nhất định trong quá trình sản xuất (có thể là về lỗi kĩ thuật hoặc loại lỗi khác). Và sàn gỗ tự nhiên cũng không tránh khỏi những sự cố đó. Vấn đề cong vênh, co ngót thường là những vấn đề thường nhật đối với sàn gỗ giáng hương hay sàn gỗ căm xe và nhiều dòng sàn gỗ tự nhiên khác. Tuy vậy, những phương pháp sửa chữa cũng khá đơn giản nếu sàn gỗ giáng hương hay sàn gỗ Căm xe được sử dụng phương pháp thi công không cố định có nghĩa là không sử dụng đinh keo. Việc tháo dỡ sàn lúc này khá dễ dàng để sửa chữa.

Sàn gỗ Căm xe là sàn gỗ tự nhiên hay phải bảo hành vấn đề về độ ẩm

Ngoài ra, chính vì sản phẩm sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm có tính chất đặc biệt nên bảo hành, bảo trì không chỉ nghĩ đến những trường hợp như vậy mà khi nghĩ đến bảo trì, những người có ít nhiều hiểu biết về sàn gỗ họ sẽ quan tâm xem làm sao và bằng cách nào để có thể có kéo dài được tuổi của các loại sàn gỗ tự nhiên. Bởi lẽ, họ đã phải chi rất mạnh tay cho sản phẩm cao cấp này và những gì muốn nhận lại là một sản phẩm có tuổi đời cao, sức bền dẻo dai.

Bên cạnh đó, một số điều mà mọi người ít quan tâm là nếu sử dụng và bảo hành đúng tiêu chuẩn, đúng cách thì hoàn toàn có thể tăng thêm giá trị cho sàn gỗ tự nhiên. Đây là một điểm khác biệt đáng kể so với sàn gỗ công nghiệp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: