Giá sàn gỗ tự nhiên đắt hay rẻ tại Việt Nam

Mặt hàng sàn gỗ tự nhiên hiện nay đang được phân khúc tại thị trường tại Việt Nam bao hàm những dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp với giá sàn gỗ tự nhiên tương đối cao hơn so với thu nhập trung bình của mỗi người dân Việt Nam. Vì vậy dòng sản phầm này luôn được người tiêu dùng theo dõi trầm trồ, khen ngợi mà không có khả năng được sử dụng, chúng chỉ dành riêng cho tầng lớp người có mức thu nhập cao và thuộc dạng khá giả, cao cấp khác mới có khả năng sử dụng được dòng sản phẩm này.
Giá sàn gỗ tự nhiên cao bởi đẳng cấp nó mang lại cho ngôi nhà

Giá sàn gỗ tự nhiên cao bởi đẳng cấp nó mang lại cho ngôi nhà

Giá sàn gỗ tự nhiên được hình thành bởi thứ nhất là chất lượng nguồn gỗ đầu vào, thứ hai là quy trình sản xuất thủ công, cần nhiều nhân công cũng như thời gian mà lượng sản phảm sàn xuất ra lẻ tẻ dẫn tới năng xuất sản xuất thấp, số lượng sản phẩm làm ra bán không nhiều và không được đại trà. Vì vậy giá thành của những dòng sản phẩm này được bán ra mới cao chót vót để có thể bù lại khoản chi phí sản xuất mất nhiều thời gian và công sức tốn kém cho mỗi sản phẩm. Không như việc sản xuất hàng loạt của sàn gỗ công nghiệp, được sản xuất đại trà, chi phí chung và riêng thấp, giá cả bán ra thấp và phù hợp, được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Giá sàn gỗ Giáng Hương Lào đang đứng ở mức cao nhất trên thị trường bởi sự khan hiếm của nguồn phôi gỗ tại Lào. Tuy vậy, hầu hết người tiêu dùng chọn mua sàn gỗ Giáng hương đều không cho rằng giá sàn gỗ Giáng Hương Lào là cao. Rất đơn giản lý do là sau một thời gian sử dụng, họ lại thấy giá sàn gỗ Giáng Hương trên thị trường cao hơn mức giá mà họ đã mua.
Giá sàn gỗ Giáng Hương hiện đang đứng ở mức cao nhất trên thị trường

Giá sàn gỗ Giáng Hương hiện đang đứng ở mức cao nhất trên thị trường

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay đang đươc bán thị trường sàn gỗ Việt Nam là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp, phải được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau về, tại đất nước Việt Nam vẫn chưa sản xuất được bởi quy trình sản xuất thủ công chiếm nhiều thời gian và đội ngũ công nhân có tay nghề cao cấp, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm mới có thể làm ra được sản phẩm cao cấp để có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu cấp thiết của người sử dụng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: