Mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đẹp nhất 2016

Mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nào đẹp nhất năm 2016?

Với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có rất nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng khác nhau không ngoài mục đích là đáp ứng thị hiếu cũng đa dạng không kém của người sử dụng. Có rất nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay việc bạn chọn được sàn gỗ ưng ý cũng hơi khó khăn. Hãy tham khảo mẫu sàn gỗ ưng ý nhất năm 2016 này.

1. Mẫu sàn gỗ đẹp cho phòng khách.

Tại phòng khách, không gian chính để tiếp khách cũng như là nơi quây quần của các thành viên trong gia đinhg. Bộ mặt của gia đình nên cần có sự đầu tư kỹ lướng. Với 22 mẫu thiết kế của sàn gỗ công nghiệp Đức tôi tin bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Đức có các mẫu: Sensa, Kahn, Kronotex, Kaindl đều là những cái tên nổi tiếng hiện nay.

sàn gỗ công nghiệp đức ấn tượng cho phòng khách

2. Mẫu sàn gỗ cho phòng ngủ

Nơi bạn nghỉ ngơi nhiều nhất cũng là nơi thể hiện cá tính riêng của bạn. Không cần quá cầu kỳ tuy nhiên nên chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có màu sắc không quá thâm trầm làm ảnh hưởng đến tâm tình cũng như giấc ngủ của bạn. Có thể chọn sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ.

3. Sàn gỗ công nghiệp dành cho phòng bếp

Vì đặc điểm riêng của phòng bếp nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có màu sắc trầm tính một chút, sẽ có cảm giác sạch sẽ hơn. Nhất là yếu tố dễ dàng lau chùi và bảo quản, chống ẩm tốt thì càng tốt. Hiện nay có sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ cũng là có khả năng chịu ẩm rất tốt. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ hiện nay giá thành không quá cao rất thích hợp với không gian nhỏ trong phòng bếp.

sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ 8mm dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chịu nước

Trên đây là một số mẫu sàn gỗ đẹp cho ba gian phòng chính mà mỗi ngôi nhà đều phải có. Ngoài ra cũng còn một số những gian phòng khác thì tùy vào sở thích cũng như điều kiện ánh sáng và mục đích sử dụng mà chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho thích hợp nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: