Nhà bạn nên sử dụng loại sàn gỗ tự nhiên nào

Sàn gỗ tự nhiên là một loại vật liệu có lịch sử lâu đời cả trên thế giới và tại Việt Nam. Nếu như tại các nước trên thế giới, những dòng sàn gỗ Sồi, Óc Chó là rất thông dụng thì tại Việt Nam, đó chính là các loại sàn gỗ Giáng Hương  sàn gỗ Căm xe. Những dòng sàn gỗ tự nhiên thông dụng tại Việt Nam hầu hết có xuất xứ từ Lào nơi có nguồn gỗ cực kỳ phong phú và chất lượng từ những cánh rừng già với những loại cây hàng trăm năm tuổi.

Sàn gỗ Giáng Hương Lào chất lượng làm nên đẳng cấp

Sàn gỗ Giáng Hương Lào không những được ưa thích tại Việt Nam mà ngay cả tại thị trường những nước châu Á khác như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc … cũng rất ưa chuộng. Dòng gỗ làm nên dòng sàn gỗ Giáng Hương Lào cực kỳ quý hiếm nên giá loại sàn gỗ tự nhiên này cũng khá cao . Tại Việt Nam, giá sàn gỗ Giáng Hương Lào đang ở mức cao nhất trong các dòng sàn gỗ tự nhiên khiến nó chỉ được sự dụng trong các biệt thự cao cấp sở hữu bởi những người có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và niềm đam mê với loại sàn đầy sức hút này.

Sàn gỗ Giáng Hương Lào là dòng sàn gỗ tự nhiên đắt tiền

Sàn gỗ Sồi Mỹ phổ thông với nguồn gỗ dồi dào

Là dòng sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ gỗ nhóm 2 khá dồi dào nên sàn gỗ Sồi Mỹ có giá thành khá phải chăng nếu so với các dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác. Màu sắc ấm áp, vân gỗ nhỏ nhẹ nhàng cùng chất lượng gỗ tốt là những lý do khiến nó chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng. Hiện nay, tại Việt Nam, sàn gỗ Sồi Mỹ đang là dòng sàn gỗ tự nhiên bán chạy nhất ở cả hai miền Nam, Bắc.

Sàn gỗ Căm xe Lào với màu sắc khá nền nã

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: