4 loại sàn gỗ giá rẻ phổ biến hiện nay

Sàn gỗ giá rẻ nào phổ biến nhất hiện nay?

Bạn đang tìm kiếm một dòng sàn gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất để yên tâm về chất lượng và có được những review tốt nhất từ chính người đã sử dụng? Về giá sàn gỗ công nghiệp thì bạn có thể tham khảo tại sangonguyenkim.com để có giá mềm nhất. Về các loại sàn gỗ giá rẻ phổ biến thì bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

sàn gỗ thái lan dòng sàn gỗ giá rẻ chất lượng

Hiển nhiên, thị trường Việt Nam cũng đa dạng các loại sàn gỗ công nghiệp không kém so với thị trường thế giới. Mỗi thương hiệu cũng có vài ba loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó các loại sàn gỗ châu Âu cũng được đánh giá khá tốt. Vậy các loại sàn gỗ khác thì sao?

Sàn gỗ giá rẻ Trung Quốc

Thuộc loại sàn gỗ giá rẻ nhưng chiếm tới 60% thị trường sàn gỗ Việt. Thế những xét về các đặc tính từ chịu nhiệt, chịu nước hay bị biến dạng khi có tác động ngoại lực thì lại kém hơn rất nhiều. Bên cạnh đó cũng có không ít cái tên được đánh giá là khá tốt như Eurohome hay Willson và được nhiều người sử dụng.

Sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ giá rẻ chịu nước

Hiện nay sàn gỗ Thái Lan có hai loại là sàn gỗ Vanachai và Thaixin là có mặt tại thị trường Việt Nam. Công nghệ chế tạo của hai dòng này đều được sử dụng theo dây chuyền sản xuất của Đức, chất lượng cũng khá tốt, giá sàn gỗ Vanachai cũng như Thaixin cũng khá mềm.

Sàn gỗ malaysia 8mm, dòng sàn gỗ giá rẻ chịu nước

Yếu tố ghi điểm của sàn gỗ  Malaysia là thiết kế màu sắc theo phong cách Châu Âu, chất lượng cũng rất tốt. Hai thương hiệu mà bạn có thể tham khảo là Robina và Janmi nhé.

sàn gỗ malaysia 8mm cũng là sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ Đức

sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng lượng người sử dụng và bình chọn cho loại sàn gỗ Đức này lại rất cao. Trong đó sàn gỗ Kronotex là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất khi nói đến sàn gỗ Đức.

Trên đây chỉ là 4 trong số rất nhiều những loại sàn gỗ phổ biến hiện nay. Sử dụng sàn gỗ để thiết kế nột thất bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình trở nên lung linh và sang trọng hơn rất nhiều.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: