Đâu là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất?

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

Khi bạn lựa chọn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là bạn đã tính đến phương án tiết kiệm lâu dài. Nhưng để lựa chọn được loại sàn gỗ nào có đặc tính này trong rất nhiều mẫu thiết kế sàn gỗ hiện nay thì không phải đơn giản như vậy. Có một cái tên mà khi Nguyễn Kim nhắc đến chắc hẳn bạn sẽ rất quen thuộc, sàn gỗ công nghiệp thương hiệu Kronoswiss được nhập khẩu từ Thuy Sĩ được đánh giá là chịu nước cực tốt.

sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ siêu chịu nước

Đối với sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ có chất liệu làm nên nó là từ các loại gỗ quý như thông, lim… qua quá trình “nhiệt đới hóa” để thành phẩm sàn gỗ  Kronoswiss Thụy sỹ phù hợp hơn với các nơi có khí hậu ẩm hay sử dụng cho những môi trường có độ ẩm cao mà vẫn đảm bảo được độ bền của sàn gỗ.

Được đánh giá là siêu chịu nước với 72h ngâm nước, sàn gỗ công nghiệp chịu nước có mức độ dãn nở ở 3% – thấp hơn rất nhiều so với những loại sàn gỗ khác. Ngoài tính năng chịu nước thì sàn gỗ cao cấp này còn chống được cả mối mọt rất tốt. So với dòng sàn gỗ Malaysia chính hãng nổi tiếng về chịu nước thì 2 dòng sàn này tương đương về tính chịu nước nhưng sàn gỗ Malaysia chính hãng không thể cạnh tranh được với dòng sàn gỗ Thụy sỹ về màu sắc cũng như độ sâu vân gỗ.

sàn gỗ malaysia chính hãng chịu nước tốt

Có khả năng lau chùi dễ dàng

Đương nhiên không phải chỉ ở tính năng chịu nước mà khiến cho sàn gỗ công nghiệp cao cấp lại được chú ý đến vậy. Với Kronoswiss có độ cứng cáp cao, chống xước mà thiết kế vân gỗ lại đa dạng thu hút đc nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhờ hệ thống hèm khóa trên sàn gỗ nên việc tháo lắp hết sức dễ dàng. Thuận tiện hơn trong việc lau chùi và vệ sinh sàn gỗ bền đẹp như mới mà không hề làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn nhà.

Hiện nay ngoài sàn gỗ công nghiệp chịu nước như Kronoswiss thì rất hiếm tìm được loại sàn gỗ nào có thời gian ngâm nước lâu như vậy. Tuy rằng về mặt giá cả thì hơi cao nhưng bạn có thể xem xét để tiết kiệm về lâu về dài.

Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp Đức cũng là lựa chọn không sai cho mẫu sàn gỗ chịu nước, tiêu biểu có sàn gỗ Sensa…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: