Nguồn gốc của dòng sàn gỗ Chiu Liu

Sàn gỗ Chiu Liu là một loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được chế xuất trực tiếp từ cây gỗ chiu liu, là đặc sản của vùng quốc gia này, và chúng chỉ phát triển tại nơi đây với sự tồn tại kiên cường và cam chịu khó khăn đã hình thành nên tính chất bền đẹp và ấn tượng với người tiêu dùng. Khác với sàn gỗ Giáng Hương với màu sắc đỏ thắm mang đến sự đặc biệt ấm cũng và trang trọng cho phong cách nội thất thì sàn gỗ Chiu Liu lại mang màu cổ điển nghiêng về nền kiến trúc phong kiến lịch sự và nhã nhặn thêm phần ấn tượng thêm cho người sử dụng. Giá sàn gỗ Chiu Liu cũng rẻ hơn nhiều so với giá sàn gỗ Giáng Hương dù đều có phôi gỗ thuộc nhóm 1.

Sàn gỗ Chiu Liu dòng sàn gỗ tự nhiên siêu cứng

Sàn gỗ Chiu Liu chỉ được sản xuất tại quốc gia Lào mới mang đúng được đặc điểm cứng rắn và bền đẹp của nó theo phong cách sống của con người Lào với nét đẹp văn hóa được duy trì ngàn đời đính kèm theo sản phẩm được ngao du khắp thế giới, cùng nhau tụ hội trên thị trường ván sàn để so sánh và khoe sắc đẹp đến tận tay người sử dụng.

Sàn gỗ Chiu liu màu sẫm hơn sàn gỗ giáng hương

Nét đẹp của sàn gỗ Chiu Liu mang đến cho người sử dụng

Sàn gỗ Chiu Liu mang đến cho người sử dụng sự an toàn, nét thẩm mỹ duyên dáng hợp thời đại ở mọi nơi nên rất được người sử dụng ưu chuộng. CHúng có tuổi thọ sử dụng bền, chắc không bị mối mọt hay cong vênh phai màu trong suốt thời gian sử dụng dưới sự tác động của các nhân tố thời tiết hay môi trường xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự tồn tại của sàn gỗ Chiu Liu trong suốt quá trình sử dụng. Sàn gỗ còn có khả năng điều hòa nhiệt độ và bảo vệ sức khỏe an toàn cho người sử dụng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: