Những hiểu biết chung về sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương là sản phẩm quý hiếm được sản xuất trực tiếp từ thân cây gỗ giáng hương, chúng là loại gỗ quý giá trên thế giới thuộc nhóm 1, chúng  sinh trưởng và phát triển chủ yếu ở khu vực rừng nhiệt đới thuộc địa phận tỉnh Tây Nguyên Việt Nam và ở Lào. Sàn gỗ Giáng Hương có màu gỗ rất đẹp và có mùi thơm  dịu nhẹ chỉ có ở sản phẩm này trong suốt quá trình sử dụng lâu dài mang đến cảm giác khoan khoái, nhẹ nhàng cho con người.  Sàn gỗ Giáng Hương có màu nâu hồng nhẹ nhàng , vân gỗ tinh tế và ấn tượng , thớ gỗ của sản phẩm lại rất nhỏ và mịn màng. Màu sắc này của chúng tương tự màu sàn gỗ Căm xe và sàn gỗ Gõ Đỏ là gam màu rất được ưa thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá sàn gỗ Căm xe và sàn gỗ Gõ Đỏ lại thấp hơn khá nhiều do tính quý hiếm không so sánh được với dòng sàn gỗ Giáng Hương.  Chúng có độ dãn nở bằng không khắc phục hoàn toàn lỗi cong vênh hay co óp làm ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như tuổi thọ của sản phẩm.
sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ Gõ Đỏ có màu sắc nâu vàng ấm áp

Tiêu chuẩn quy định chất lượng của sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương lào

Sàn gỗ Giáng Hương xuất hiện trên thị trường thuộc một trong những loại sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên được sẻ trực tiếp từ thân cây gỗ cổ thụ và mang những tính năng tiêu biểu cho dòng cây gỗ quý giá được đánh giá cao trước các chuyên gia nghiên cứu trên thế giới. Sàn gỗ Giáng Hương sẽ mang đến một không gian thật sang trọng, quý phái và rất phong cách, chúng ngày càng được ưa chuộng  và trở nên thân quen với người tiêu dùng trên các thị trường mở rộng như Châu Âu, Châu Á nói chung và riêng biệt cho người Việt.
sàn gỗ giáng hương giá cao gấp đôi giá sàn gỗ căm xe
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp là cái tên gọi khác của sàn gỗ Giáng Hương.  Chúng mang những ưu điểm ưu tú nhất như ấm áp và thân thiện với con người, với sức khỏe của họ. Khả năng chống chay nổ, cong vênh hay thấm nước cùng tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh tuyệt đối không xảy ra. Hơn thế nữa là hương thơm nhẹ nhàng đến từ tự nhiên rất có lợi cho sức khỏe con người, xua đuổi vi khuẩn và muỗi làm đẹp hơn không gian sống riêng tư của con người.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: